Thứ 2, 20/6/2016 | 10:17 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Ở trận đấu vòng 12 V.League diễn ra chiều qua, FLC Thanh Hóa đã có chiến thắng quan trọng 2-1 trước Long An để tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng Hải Phòng.

Trận đấu này cũng đánh dấu cột mốc đáng nhớ của tiền vệ đang khoác áo đội bóng xứ Thanh - Lê Quốc Phương khi anh có lần thứ 100 ra sân ở V.League cho Thanh Hóa.

Dù chỉ được tung vào sân từ ghế dự bị ở phút 79 thay Tăng Tuấn nhưng Quốc Phương cũng đã để lại dấu ấn với cú sút xa búa bổ, buộc thủ môn Tiến Anh của Long An phải vất vả cản phá.

 

Tiền vệ Quốc Phương trong màu áo FLC Thanh Hóa.


Quốc Phương sinh năm 1991 là cầu thủ cùng lứa U19 Việt Nam năm 2010 với những Văn Quyết, Hải Huy, Tiến Duy, thủ môn Anh Đức. Cầu thủ này nổi bật với cái chân trái rất khéo và thường xuyên ghi những bàn thắng đẹp mắt, ít cầu thủ nội làm được trong Lịch sử V.League.

Anh chính thức có trận đấu ra mắt đội 1 Thanh Hóa ở V.League 2011. Tính đến nay, ngoài 100 trận ở V.League, Quốc Phương cũng đã có nhiều lần ra sân cho Thanh Hóa ở đấu trường cúp QG.

Dù là một cầu thủ tài năng và sở hữu những kỹ thuật hiếm có của bóng đá nội nhưng điểm yếu thể lực vẫn khiến cho Quốc Phương chưa có duyên với ĐTQG.

Mùa giải 2016, thể lực của Quốc Phương đã được cải thiện khá nhiều và anh đã góp mặt trong trọn vẹn 12 trận của FLC Thanh Hóa từ đầu mùa nhưng chỉ có 2 trận trong số đó, anh đá trọn vẹn 90 phút.

 

 

 

Theo Trần Tiến/VOV

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!