Thứ 5, 02/6/2016 | 10:12 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Sáng 1/6, ĐT U21 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn đã lên đường đi Malaysia chuẩn bị cho giải Giao hữu Quốc tế U21 Nations Cup do nước này tổ chức cùng hai khách mời khác là U21 Singapore và U21 Thái Lan.

 

Đây là lần đầu tiên Tiến Dũng (đầu tiên từ trái sang) ra nước ngoài thi đấu.


Trao đổi với báo chí trước giờ lên đường đi Malaysia cùng ĐT U21 Việt Nam chuẩn bị cho giải đấu, thủ môn trẻ Bùi Tiến Dũng người vừa ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB FLC Thanh Hóa cho biết rất hồi hộp vì lần đầu được ra khỏi lãnh thổ Việt Nam thi đấu: “Nhiều cái lần đầu tiên quá. Lần đầu tôi được đi Máy bay ra nước ngoài. Lần đầu tôi có những cảm giác mới mẻ này. Vì vậy tôi háo hức lắm. Tối qua tôi không ngủ được, mong đến sáng để đi thôi. Tôi cũng vừa gọi điện về khoe bố mẹ. Mẹ tôi lo lắng và dặn dò đủ thứ, từ kiểm tra lại đồ đạc, đi phải giữ Sức khỏe, chịu khó ăn uống”.

Ngoài Tiến Dũng từ FLC Thanh Hóa, trong lần tập trung này thì Nguyễn Đức Hoàng Minh (Viettel) và Huỳnh Tấn Sinh cũng là những trường hợp lần đầu tiên được HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập lên đội U21 Việt Nam (nòng cốt là đội U19 Việt Nam). Nói về cảm giác hồi hộp lần đầu tiên được triệu tập vào đội tuyển trẻ quốc gia tiền vệ Nguyễn Đức Hoàng Minh cho biết: “Thực ra tôi đã sang nước ngoài mấy lần khi thi đấu ở Viettel. Nhưng lần này tất nhiên là đặc biệt hơn rất nhiều. Bố tôi cũng vừa gọi điện và dặn dò cố gắng thi đấu tốt để về kể cho bố”. Trong khi đó, người đồng đội Tấn Sinh cũng thừa nhận đang rất hồi hộp: “Cũng hồi hộp lắm nhưng rất vui vì tôi được đi thi đấu. Hy vọng tôi có thể đóng góp được điều gì đó cho đội tuyển”.

Sau chuyến bay dài hơn 7 tiếng, chiều qua ĐT Việt Nam đã có mặt ở khách sạn đóng quân. Tại đây, các cầu thủ đã có bữa ăn nhẹ cùng 3 đội bóng khác là Malaysia, Singapore và Thái Lan trước khi về nghỉ ngơi.

Vào ngày 3/6, U21 Việt Nam sẽ gặp U21 Thái Lan ở trận bán kết. Nếu thắng Thái Lan, U21 Việt Nam sẽ đá Chung kết với đội thắng trong cặp Myanmar và Malaysia hôm 5/6. Nếu thua ở trận bán kết, các Học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ phải xuống thi đấu trận phân hạng 3 của giải.

 

 

 

Theo Đức Anh/Thể Thao Việt Nam

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!