Thứ 5, 08/12/2016 | 15:02 GMT+7
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)
Mạnh Cường/Báo Thanh Hóa điện tử

Đội bóng chuyền nữ Tiến Nông Thanh Hóa tham dự vòng 2 giải vô địch bóng chuyền quốc gia tranh cúp PV Gas – năm 2016 tại Hà Tĩnh.

Các trận đấu ở vòng II, bảng B của nữ, giải vô địch bóng chuyền Quốc gia tranh cúp PV Gas – năm 2016 diễn ra tại nhà thi đấu tỉnh Hà Tĩnh từ ngày 5 đến 11-12 với sự tham dự của các đội Thông tin LienvietpostBank, Truyền hình Vĩnh Long, PVD Thái Bình, Tiến Nông Thanh Hóa và Rudico Hải Dương. Trước khi vòng II khởi tranh, tạm dẫn đầu bảng đấu này là Thông tin LienvietpostBank với 4 trận toàn thắng. Tiến Nông Thanh Hóa xếp thứ nhì với 3 trận thắng, 1 trận thua (trước Thông tin LienvietpostBank).

Các trận đấu ở bảng B của nam và nữ, vòng II, giải vô địch bóng chuyền quốc gia 2016 diến ra tại nhà thi đấu tỉnh Hà Tĩnh.

Chiều 7/12, Tiến Nông Thanh Hóa có trận đấu đầu tiên trước đối thủ Rudico Hải Dương. Được đánh giá cao hơn và đã từng đánh bại dễ dàng ở vòng I, tuy vậy các nữ cầu thủ Tiến Nông Thanh Hóa khá vất vả mới giành chiến thắng ở set đầu tiên với tỷ số 25-23. Hai set đấu còn lại, đội bóng Xứ Thanh đã dễ dàng giành chiến thắng chóng vánh với các tỷ số 25-11 và 25-18.

Giành chiến thắng chung cuộc 3-0 trước Rudico Hải Dương, Tiến Nông Thanh Hóa đã có sự khởi đầu thuận lợi và tiếp tục xếp ở vị trí thứ nhì bảng B với 4 trận thắng, 1 trận thua, xếp sau ĐKVĐ Thông tin LienvietpostBank, đội bóng cũng có chiến thắng trước PVD Thái Bình ở trận mở màn. Theo quy định, hai đội xếp nhất, nhì các bảng A và bảng B sẽ giành quyền vào vòng chung kết xếp hạng với các trận đấu bán kết.

Ngày 8/12, Tiến Nông Thanh Hóa có trận đấu quan trọng gặp Thông tin LienvietpostBank; sau đó sẽ gặp PVD Thái Bình (9/12), Truyền hình Vĩnh Long (11/12).

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Quỳnh Chi (thành viên tích cực)
Mạnh Cường/Báo Thanh Hóa điện tử
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!