Thứ 5, 17/11/2016 | 16:21 GMT+7
Đăng bởi: Khánh Huyền (thành viên tích cực)


Tiến Dụng sẽ chơi cho SHB Đà Nẵng trong mùa giải mới.

Mùa giải vừa qua Tiến Dụng cùng 5 đồng đội khác được cho Than Quảng Ninh mượn. Trong suốt thời gian gắn bó với đội bóng đất Mỏ, Tiến Dụng là một trong những cầu thủ được đánh giá cao nhất. Anh thường xuyên được HLV Phạm Như Thuần và sau đó là Phan Thanh Hùng sử dụng với vai trò là dự bị chiến lược.

Đây là sự ghi nhận đối với một cầu thủ trẻ và thực tế là trong những lần ra sân, Tiến Dụng đã thể hiện được tinh thần thi đấu lăn xả dù Kinh nghiệm trận mạc còn hạn chế.

Sau khi thi đấu thành công cùng U19 Việt Nam, Tiến Dụng được một loạt đội bóng quan tâm. Than Quảng Ninh đã có văn bản xin mượn Tiến Dụng thêm một mùa giải. Đây là cầu thủ duy nhất mà lãnh đạo đội bóng này muốn giữ lại. Tân binh V.League là TP.HCM cũng khao khát có được chữ kí của tiền vệ U19 và U22 Việt Nam. Ngoài ra, một số đội bóng khác cũng muốn có được sự phục vụ của cầu thủ gốc Thanh Hóa và các đồng đội của anh trong màu áo U19 Việt Nam cũng như thuộc biên chế PVF.

Tuy nhiên, SHB Đà Nẵng là đội có được sự phục vụ của tiền vệ xứ Thanh trong mùa giải mới khi đích thân HLV Lê Huỳnh Đức tới đại bản doanh của đội bóng để thương thảo và lựa chọn nhân sự.

Như vậy, đội bóng bên bờ sông Hàn đã có được bộ ba tài năng hàng đầu của lò đào tạo PVF là Trọng Hóa, Tiến Dụng và Đức Chinh. Tiến Dụng và Trọng Hoá cũng là 2 nhân vật được Napoli và Lazio mời sang Italia chơi bóng.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Khánh Huyền (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm