Thứ 3, 15/11/2016 | 13:30 GMT+7
Đăng bởi: Khánh Huyền (thành viên tích cực)


Ngay khi kết thúc mùa giải 2016, FLC Thanh Hóa chính là một trong số những đội bóng tích cực nhất trên Thị trường chuyển nhượng. Rõ ràng thành tích khiêm tốn vừa qua chưa thể làm hài lòng những người yêu mến bóng đá xứ Thanh. Sau khi có được Đinh Tiến Thành và Uche, FLC Thanh Hóa chính thức sở hữu thêm 1 ngôi sao sáng trong đội hình.

 

Trọng Hoàng ký hợp đồng 3 năm cùng FLC Thanh Hóa.

Đúng vào ngày đội tuyển Việt Nam lên đường sang Myanmar dự AFF Cup, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã kí vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng FLC Thanh Hóa.

Dù mức phí chuyển nhượng và lương thưởng không được hai bên công bố, nhưng theo tiết lộ của một số nguồn tin thì chế độ đãi ngộ Trọng Hoàng được nhận rất hấp dẫn, đủ để anh yên tâm cống hiến cho đội bóng xứ Thanh.

Nguyễn Trọng Hoàng là cầu thủ thứ 4 trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá Nghệ An gia nhập đội bóng láng giềng trong 2 năm trở lại đây. Ở mùa giải năm ngoái, FLC Thanh Hóa đã chiêu mộ được bộ 3 cầu thủ xứ Nghệ là Hoàng Thịnh, Đình Đồng và Văn Bình.

Đánh giá về cậu học trò mới HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết: "Cá nhân tôi đánh giá Trọng Hoàng là cầu thủ có chuyên môn rất tốt, đang ở độ chín của sự nghiệp. Hơn nữa, vị trí tiền vệ phải của chúng tôi cũng không có nhiều sự lựa chọn. Muốn giành thứ hạng cao tại V.League, đội hình cần phải có chiều sâu và FLC Thanh Hóa vẫn đang tiếp tục Xây dựng lực lượng để chuẩn bị cho V.League 2017."


 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Khánh Huyền (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm