Chủ nhật, 24/7/2016 | 16:21 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


FLC Thanh Hóa đặt Mục tiêu giành trọn 3 điểm trong trận tái đấu chiều nay.


FLC Thanh Hóa không giấu tham vọng giành trọn 3 điểm trước một B.Bình Dương đăng gặp Khó khăn về lực lượng và lịch thi đấu, để để tiếp tục phả hơi nóng vào gáy Hải Phòng trong cuộc đua vô địch.

Cùng lợi thế sân nhà, động lực của FLC Thanh Hóa ở trận đấu chiều nay là họ từng giành thắng lợi 3-0 trước chính B.Bình Dương ở trận đấu lượt đi trên sân Gò Đậu.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chuyên gia Bóng đá cho rằng: Nếu FLC Thanh Hóa không thắng được B.Bình Dương tại sân nhà Thanh Hóa thì đừng mơ đến chức vô địch V.League 2016 cũng là hợp lý. Còn nếu B.Bình Dương không lấy được 3 điểm tại Thanh Hóa, đòi lại “món nợ” trận thua 0-3 trước thầy trò GĐKT Lê Thụy Hải thì cũng chính thức chia tay với danh hiệu ĐKVĐ V.League 2016 mà đội bóng đất Thủ đang nắm giữ. Nhận định trên đã nói lên gần như đầy đủ tính chất của trận tử chiến giữa B.Bình Dương và FLC Thanh Hóa.

Dù vẫn chưa có GĐKT Lê Thụy Hải ở trận đấu này bởi án phạt từ ban kỷ luật VFF, nhưng FLC Thanh Hóa có thể giải quyết Vấn đề này tương tự như ở chuyến làm khách của Long An cuối tuần vừa qua. Theo đó, GĐKT Lê Thụy Hải có thể chỉ đạo trận đấu từ xa và giúp FLC Thanh Hóa tiếp tục có một chiến thắng quan trọng.

Trực tiếp: FLC Thanh Hóa vs B.Bình Dương vòng 17 V.League 2016:

 

 

 

Quỳnh Chi

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm