Chủ nhật, 10/7/2016 | 15:59 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Cơ hội để FLC Thanh Hóa đòi nợ trước QNK Quảng Nam


Sau thất bại đầy tiếc nuối trong chuyến làm khách của SHB Đà Nẵng tại vòng 14, chiều nay đoàn quân của HLV Hoàng Thanh Tùng và GĐKT Lê Thụy Hải sẽ trở về sân nhà tiếp đón QNK Quảng Nam.

Đây là trận đấu ban lãnh đạo đội bóng Xứ Thanh chờ đợi bởi QNK Quảng Nam chính là đội bóng đã bất ngờ đánh bại FLC Thanh Hóa ở lượt đi khi hai đội gặp nhau ở vòng 5.

Với thất bại trước SHB Đà Nẵng cuối tuần vừa qua, FLC Thanh Hóa bị đẩy xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng và khoảng cách với Hải phòng được nới rộng thành 7 điểm.

Tuy nhiên, với việc đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức đã gục ngã với tỷ số 2-3 trước Than Quảng Ninh lượt trận chiều ngày 9/7, một chiến thắng trước QNK Quảng Nam chiều nay không chỉ giúp FLC Thanh Hóa đòi lại món nợ cho đối thủ vay ở lượt đi mà còn lấy lại ngôi nhì bảng từ tay SHB Đà Nẵng. Bên cạnh đó cũng gây áp lực về phía Hải Phòng trong cuộc đua giành chức vô địch.

Lợi thế về sân nhà cùng lực lượng mạnh nhất là động lực lớn để đoàn quân của HLV Hoàng Thanh Tùng và GĐKT Lê Thụy Hải quyết tâm giành trọn 3 điểm trước đối thủ của mình.

Trực tiếp: FLC Thanh Hóa vs QNK Quảng Nam vòng 15 V.League 2016:

 

 

 

Quỳnh Chi

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm