Thứ 6, 10/6/2016 | 16:07 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Cuộc đối đầu giữa Hà Nội T&T và FLC Thanh Hóa là trận cầu tâm điểm vòng 1/8 Cúp QG.


Trận đấu giữa Hà Nội T&T và FLC Thanh Hóa được giới chuyên môn và fan Hâm mộ trong nước đánh giá là trận cầu tâm điểm vòng 1/8 Cúp QG 2016 chiều nay. Trận đấu này cũng sẽ là thươc đo tham vọng của cả hai đội ở mùa giải năm nay, đặc biệt là FLC Thanh Hóa, đội đã chi rất nhiều tiền để tăng cường lực lượng. Mới nhất đội bóng xứ Thanh đã giới thiệu 4 tân binh mới gồm Bật Hiếu, Tăng Tuấn, Minh Phong và cựu ngoại binh Sunday.

Đối đầu Hà Nội T&T tại sân Hàng Đẫy luôn là những trận đấu Khó khăn của FLC Thanh Hoá. Chuyến làm khách chiều nay là cơ hội lớn để HLV Lê Thụy Hải cùng các học trò ngăn chặn chuỗi trận không tốt thời gian qua. Đây cũng là cơ hội để vị chiến lược gia người Hà Đông thử nghiệm những tân binh nhằm chuẩn bị cho trận tiếp đón Long An trên sân nhà tại vòng 12 V.League 2016. Với những gì đã thể hiện FLC Thanh Hóa đang cho thấy được tham vọng cực lớn của họ ở mùa giải 2016.

Với lợi thế sân nhà, Hà Nội T&T đang rất quyết tâm hạ gục đối thủ nhằm tiến sâu tại giải đấu này. Cúp QG cũng là danh hiệu duy nhất đội bóng thủ đô còn thiếu trong bộ sưu tập danh hiệu của mình.

Với việc Hà Nội đang là á quân ở cả V.League và Cúp QG, trong khi đó FLC Thanh Hóa không tiếc tiền đổ vào tăng cường lực lượng nhằm khẳng định tham vọng ở đấu trường quốc nội. Do đó, cuộc “so găng” giữa hai đội chiều nay là trận cầu được chờ đợi nhất của vòng 1/8 V.League 2016.


Trực tiếp: Hà Nội T&T vs FLC Thanh Hóa - Vòng 1/8 Cup QG:

 

 

 

Quỳnh Chi

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm