Thứ 7 13/8/2016 | 16:13 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)Một chiến thắng trên sân khách sẽ giúp FLC Thanh Hóa tiếp tục tham vọng cạnh tranh chức vô địch.


Trận derby Bắc miền Trung giữa SLNA và FLC Thanh Hóa luôn diễn ra hấp dẫn và kịch tính ở những năm gần đây. Ở mùa giải năm nay, SLNA dù không còn là một thế lực tại V.League, nhưng đoàn quân của HLV Ngô Quang Trường cũng luôn được đánh giá là một đối thủ khó chịu với đội bóng Xứ Thanh.

Trước trận đại chiến này, cả hai đội có khá nhiều điểm chung đó là: có phong độ thi đấu không thực sự ổn định, đều vắng hai đội trưởng do bị treo giò là Pape Omar và Quế Ngọc Hải và đều khát điểm. Điểm khác duy nhất đó là ở vòng đấu trước FLC Thanh Hóa thua bạc nhược trước Hoàng Anh Gia Lai thì SLNA lại có chiến thắng rất quan trọng trên sân Long An.

Nếu ở trận đấu này, FLC Thanh Hóa không có điểm, đoàn quân của HLV Hoàng Thanh Tùng và GĐKT Lê Thụy Hải sẽ tụt sâu hơn trên bảng xếp hạng khi những đội bám đuổi phía sau như Than Quảng Ninh, QNK Quảng Nam đang “phả hơi nóng vào sau gáy” và sẵn sàng soán vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Hơn nữa, đội bóng xứ Thanh còn có thể bị các đội xếp trên nới rộng khoảng cách về điểm số.

Trực tiếp: SLNA vs FLC Thanh Hóa - Vòng 20 V.League 2016:

 

 

 

Quỳnh Chi

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm