Thứ 2, 27/6/2016 | 09:09 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Trung vệ trẻ Lục Xuân Hưng.


Ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa xác nhận, trung vệ Lục Xuân Hưng sẽ phải ghỉ hết giai đoạn còn lại của V.League 2016 do bị đứt dây chằng ở buổi tập trước trận gặp B.Bình Dương.

"Thật không may cho Xuân Hưng. Cậu ấy đã bị đứt dây chằng chéo ngay ở buổi tập trước trận đấu với B.Bình Dương", HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết. "Chính Xuân Hưng là cầu thủ đã được BHL đội bóng dự kiến điền vào danh sách đá chính. Chấn thương này có thể khiến Xuân Hưng phải nghỉ ít nhất đến hết mùa".

Ở trận đấu giữa B.Bình Dương và FLC Thanh Hoá, sau khi có bàn thắng mở tỷ số ở phút 22, đội trưởng Pape Omar của đội bóng xứ Thanh cùng các đồng đội đã cầm chiếc áo thi đấu của Xuân Hưng rồi chạy về phía chỗ ngồi của cầu thủ này trên khán đài.
 
"Tập thể đội bóng muốn có một điều gì đó thật đặc biệt để chia sẻ với Xuân Hưng. Chúng tôi tin rằng cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ", HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết.


Lục Xuân Hưng sẽ được chi trả toàn bộ phí tổn điều trị chấn thương từ gói bảo hiểm cho các thủ V.League.

 

Theo thông tin từ VPF, Lục Xuân Hưng sẽ được chi trả toàn bộ phí tổn điều trị chấn thương từ gói bảo hiểm cho các thủ V.League. Trước đó, VPF đã đứng ra đàm phán và mua bảo hiểm cho toàn bộ 720 cầu thủ thi đấu tại V.League mùa này.

Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng đã đến thăm và tặng quà Lục Xuân Hưng. Theo ông Chóng, việc mua bảo hiểm giúp các cầu thủ yên tâm hơn trên sân đấu, thêm vào đó cũng giúp cho các CLB có ý thức hơn về việc bảo vệ sức khỏe của các cầu thủ.

Xuân Hưng không phải trường hợp đầu tiên phải nói lời chia tay V.League mùa bóng năm nay vì chấn thương. Ngoại binh của HAGL là Osmar Moreira cũng đã phải nghỉ phần còn lại của mùa giải vì gãy 1/3 xương ống quyển, sau pha Va chạm nảy lửa với hậu vệ Huỳnh Tấn Tài của Long An.

 

 

Quỳnh Chi

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm