Thứ 4, 06/7/2016 | 16:00 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Trung vệ Nguyễn Văn Bakel trở lại.


Nguyễn Văn Bakel là một trong những cầu thủ đã thi đấu nổi bật trong màu áo FLC Thanh Hóa ở mùa giải 2015. Tuy nhiên, ở mùa giải năm nay trung vệ gốc Hà Lan chưa có nhiều đóng góp cho đội bóng Xứ Thanh khi gặp chấn thương nặng kể từ vòng 4.

Sau một thời gian dài điều trị chấn thương, Van Bakel đã lần đầu tiên xuất hiện trở lại trên sân khi FLC Thanh Hóa làm khách của SHB Đà Nẵng tại vòng 14 cuối tuần vừa qua.

Ở trận đấu này, Van Bakel đã được tung vào sân từ hiệp hai, trong 45 phút thi đấu trên sân Chi Lăng, trung vệ gốc Hà Lan mới có được 70% thể lực cho chấn thương cơ đùi chưa lành hẳn.

Tuy nhiên, trước trận tiếp đón QNK Quảng Nam trên sân nhà tại vòng 15 diễn ra vào cuối tuần này, ban huấn luyện FLC Thanh Hóa đã nhận tin cực vui từ đội ngũ nhân viên y tế đội bóng. Theo đó, đến ngày thứ Ba vừa qua, Van Bakel đã được bác sĩ chẩn đoán đã hồi phục 100% và có thể sẽ đá chính ở trận đấu cuối tuần. Sự trở lại của trung vệ gốc Hà Lan thực sự là tin vui bởi nó sẽ giúp FLC Thanh Hóa tăng cường chất lượng hàng phòng ngự.

Với thất bại 1-2 trong chuyến làm khách của SHB Đà Nẵng tại vòng 14 V.League cuối tuần qua, FLC Thanh Hóa đã bị chính SHB Đà Nẵng đẩy xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng và hoảng cách với đội đầu bảng với Hải phòng được nới rộng thành 7 điểm.

Để hiện thực hóa mục tiêu xưng vương vào cuối mùa giải, đội bóng xứ Thanh sẽ phải nỗ lực rất lớn trong phần còn lại của mùa giải, trước mắt là giành chiến thắng trước QNK Quảng Nam trên sân nhà vào cuối tuần này.

 

 

 

Theo Đức Văn/Thể Thao Việt Nam

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm