Thứ 2, 19/9/2016 | 11:07 GMT+7
Đăng bởi: Quốc Khánh (thành viên tích cực)


Các cầu thủ Việt Nam tiếp tục chạm trán một ông kẹ nữa của làng futsal thế giới là tuyển Nga.


Theo điều lệ của FIFA Futsal World Cup 2016, 2 đội tuyển nhất và nhì ở 6 bảng đấu sẽ giành vé đi tiếp. Ngoài ra, 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất cũng sẽ vào vòng knock-out.

Tuyển Việt Nam sau trận đấu cuối cùng ở vòng bảng, thất bại 0-2 trước Italy, đã chắc suất đi tiếp với tư cách một trong bốn đội đứng thứ ba có thành tích tốt. Tuy nhiên phải đợi đến lượt đấu cuối cùng của bảng E và F, thầy trò HLV Bruno mới xác định được đối thủ. Cùng đi tiếp theo diện tương tự Việt Nam là Costa Rica, Iran và Ai Cập.

Tại vòng 1/8, thầy trò HLV Bruno Garcia sẽ phải đối mặt với thách thức rất lớn là Nga, đội bóng đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng futsal thế giới, sau Brazil và Tây Ban Nha.

Ở vòng bảng, đội tuyển futsal xứ sở bạch dương cùng bảng với Thái Lan, Ai Cập và Cuba. Họ toàn thắng cả 3 trận, ghi được tổng cộng 19 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 6 lần.

Về trận đấu với Nga sắp tới, HLV Bruno Gracia cho biết: “Trước khi bước vào FIFA Futsal World Cup, tôi đã nhấn mạnh với các cầu thủ rằng chúng tôi sẽ tập trung giải quyết từng trận. Trận đấu tại vòng 1/8 với Nga cũng không khác gì so với các trận đấu tại vòng bảng. Chúng tôi sẽ bước vào thi đấu với tất cả những gì mà chúng ta đang có, đặc biệt là sự tập trung và ý thức tuân thủ kỷ luật chiến thuật”.

Trận đấu giữa Nga và Việt Nam ở vòng 16 đội sẽ diễn ra vào lúc 5h30 ngày 21/9 (theo giờ Việt Nam).

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Quốc Khánh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm