Thứ 6, 15/7/2016 | 14:54 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


FLC Thanh Hóa xoay sở thế nào khi vắng 'tướng' Hải.


Vừa qua, Ban Kỷ luật VFF đã ban hành quyết định xử lý kỷ luật đối với GĐKT Lê Thụy Hải vì mắc lỗi phản ứng với tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và QNK Quảng Nam.

Tái duyên với FLC Thanh Hóa từ đầu mùa giải năm nay, ông Hải được xem là kiến trúc sư trưởng trong việc tạo dựng lối chơi cũng như chỗ dựa tinh thần lớn của đội bóng này.

Ông Hải đã bớt đi sự nóng nảy trong cách huấn luyện, cũng như ứng xử với học trò và chính điều đó đã tạo nên nhiều nét tích cực trong các mối Quan hệ trong lòng đội bóng.

Vị GĐKT này được xem là người truyền lửa, thúc giục tinh thần thi đấu cho học trò nên khi vắng ông Hải, FLC Thanh Hóa sẽ phải lên kế hoạch chi tiết về cách truyền đạt lối chơi cũng như cách điều chỉnh về nhân sự trên sân.

Theo đó, trước mỗi trận đấu, ông Hải sẽ có những trao đổi cặn kẽ với học trò cũng như BHL. Đặc biệt, rất có thể một bộ đàm liên lạc sẽ được trưng dụng để ông Hải liên lạc với BHL.

Ở vòng đấu này, FLC Thanh Hóa sẽ có chuyến làm khách trên sân Long An và trước đội bóng bị đánh giá yếu hơn mình thì đội bóng xứ Thanh cũng không quá lo lắng khi không có GĐKT Lê Thụy Hải.

 

 

 

Theo Thành Văn/Bóng Đá +

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm