Chủ nhật, 20/11/2016 | 11:57 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Bá Chiêm/Zing news

9x quê Thanh Hóa tổ chức cướp xe lúc rạng sáng

Bước đầu, cảnh sát xác định 3 nghi phạm trên câu kết với một thanh niên đang bỏ trốn gây ra 2 vụ cướp tài sản nhằm vào các cô gái trẻ tham gia Giao thông lúc rạng sáng.

Theo cơ quan tố tụng, rạng sáng 22/10, nhóm của Trường thấy cô gái 21 tuổi tên Quỳnh (ở Long Biên) đi Xe máy trên phố Lý Sơn nên đã áp sát sau đó khống chế, bịt miệng bị hại, nghi phạm đã cướp chiếc xe máy tay ga và điện thoại di động.

Từ đặc điểm nhận dạng do bị hại cung cấp, một ngày sau, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) phát hiện Trường, Tùng và Hưng xuất hiện tại đường Giải Phóng.

Qua nhận dạng, chị Quỳnh khẳng định bị những người này chặn đường, cướp tài sản. Lời khai của các nghi phạm cùng thừa nhận gây ra vụ cướp ở phố Lý Sơn, sau khi gây án, Trường và đồng phạm mang vật chứng đi bán cho tiệm sửa xe máy ở quận Hoàng Mai được 1,5 triệu đồng.

Mở rộng điều tra, Tùng và anh trai khai còn gây ra vụ cướp xe đạp điện của một Thiếu nữ đi ngang qua hồ Đầm Ấu (quận Long Biên) đêm 14/10. Nhóm nghi phạm cho biết đồng phạm bỏ trốn tên Tuấn (53 tuổi, quê Hải Phòng). Người này có 5 tiền án, hay ép buộc một trong số các nghi phạm vừa bị bắt về nhà trọ để sờ soạng.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Bá Chiêm/Zing news
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm