Thứ 4, 07/9/2016 | 20:46 GMT+7
Đăng bởi: admin (thành viên tích cực)

Bắc giang: Vợ chồng bày binh cắt của quý tình địch của vợ

Ảnh minh họa!

Suốt 3 giờ người thân tìm bộ phận sinh dục bị cắt đứt rời

Sau khi anh H. nhập viện, Bệnh viện đã tiến hành sơ cứu khẩn cấp, đồng thời chờ đợi người thân của nạn nhân tìm kiếm phần dương vật bị cắt rồi mới tiến hành phẫu thuật.

''Tuy nhiên, phải đến hơn 3 tiếng sau, Gia đình nạn nhân mới tìm thấy được phần dương vật bị mất của anh H.

Ngay lập tức, Bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật nối liền lại dương vật cho anh H. Ca phẫu thuật kéo dài hơn 4 giờ đồng hồ, dương vật của bệnh nhân đã được nối lại thành công.

Đây là ca phẫu thuật rất phức tạp. May mắn cho anh H. là đã tìm được phần cơ thể bị mất nên Bệnh viện mới có thể phẫu thuật kịp thời. Để chắc chắn hơn, phải chờ mấy ngày nữa chúng tôi mới khẳng định tình trạng bệnh nhân ổn định đến mức nào.'' Bác sỹ Đồng cho biết.

Theo bác sĩ Đồng, đây là trường hợp hy hữu xảy ra tại bệnh viện. Trước đây bệnh viện cũng tiếp nhận nhiều bệnh nhân có vấn đề về bộ phận sinh dục nhưng thường là bị gãy chứ không đến mức bị cắt lìa như anh H.

''Sau khi phẫu thuật nối liền dương vật thành công phải mất một thời gian theo dõi và điều trị nữa. Trong trường hợp mọi chuyện suôn sẻ thì sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng sinh lý của anh H. Mọi sinh hoạt vợ chồng có thể diễn ra một cách bình thường.'' bác sỹ Đồng chia sẻ.

Nghi án đặt bẫy để cắt

Cùng ngày, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Đăng (chú ruột của nạn nhân T.H) cho biết, hiện tại tình trạng sức khỏe của anh H. vẫn chưa thực sự ổn định.

Ca mổ kéo dài từ 13h chiều ngày 5/9 đến 19h tối cùng ngày mới hoàn thành. Ngoài vết thương Nghiêm trọng ở bộ phận sinh sản, anh H. còn bị nhiều vết thương trên mặt và ở đùi.

''Sau khi xảy ra vụ việc, Huân đã gọi điện với cho vợ của H. báo rằng đã cắt dương vật của H. Nhận được tin, chúng tôi đã đến nhà nghỉ đưa cháu H. đi cấp cứu , sau đó quay lại tìm phần dương vật bị mất. Mất hơn 2 tiếng thuyết phục, Huân mới chịu chỉ chỗ vứt dương vật nằm trong một bụi cây cách nhà nghỉ khoảng 200 mét.''

Theo ông Đăng, gia đình đã làm việc với cơ quan Công an và được biết, tại cơ quan điều tra Huân đã nhận tội tổ chức và dàn dựng để "úp sọt" anh H. Vợ chồng Huân khai nhận rằng đã đến nhà nghỉ trước, chồng trốn vào trong nhà vệ sinh, còn vợ mặc áo hai dây, lên giường nằm sẵn rồi điện thoại cho H. đến.

''Nhận được cuộc điện thoại là H. đi luôn, chứ không phải là tin nhắn. Hiện nay H. cũng chưa tỉnh nên gia đình chưa biết được nội dung cuộc điện thoại đó là gì. Chiếc điện thoại của cháu H. đã được công an tạm giữ.

Do tình trạng sức khỏe của cháu tôi chưa được ổn định nên không ai được hỏi gì. Chỉ cần H. cử động hoặc nói là phần mao mạch của dương dương vật sẽ rời ra vì phần mao mạch đó rất mỏng. Chúng tôi cũng được cơ quan công an hướng dẫn làm đơn kiến nghị để yêu cầu công an các cấp tiến hành xác minh, điều tra rõ sự việc.''

Về việc này, ông Nguyễn Út (bố vợ anh H.) chia sẻ: ''Sự việc xảy ra quá đột ngột, nhưng tôi không bao giờ tin là con rể tôi như thế. Bình thường H. hiền lành, ít nói. Từ trước tới chưa từng để xảy ra điều tiếng gì.''

 

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 5/9, đọc được tin nhắn của vợ hẹn với người tình tại một nhà nghỉ ở phường Hoàng Văn Thụ (TP. Bắc Giang), Nguyễn Văn Huân đã bí mật đến nhà nghỉ và phục sẵn.

Khi chị C. và nhân tình H. gặp nhau tại nơi hẹn, chờ đến lúc anh H. cởi hết quần áo ra Huân liền lao vào, dùng dao đã chuẩn bị từ trước cắt mất dương vật của anh H. rồi vứt ra địa điểm cách nhà nghỉ khoảng 200m.

 

 

Bảo nam

theo Xuân Hòa/Báo đất việt

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: admin (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm