Chủ nhật, 18/12/2016 | 16:01 GMT+7
Đăng bởi: Phú Xuân (thành viên tích cực)

>> Người đàn ông dùng súng đồ chơi cướp ngân hàng ở Huế

Đối tượng bị cảnh sát áp giải.

Trưa 18/12, Cục Cảnh sát Hình sự phía Nam (C45B, Bộ Công an) đã bắt Nguyễn Hoài Tâm (29 tuổi) - nghi phạm dùng súng hơi gas cướp chi nhánh Ngân hàng BIDV trên đường Mai Thúc Loan (Huế) hơn 10 ngày trước.

Theo nhà chức trách, nghi can bị bắt tại khu chợ ở Đà Nẵng, bộ dạng bình thản. Tâm thừa nhận cần tiền xài nên thực hiện vụ cướp sau khi mua xe máy trên mạng và lên kế hoạch trong vài ngày. Việc mua xe máy mới là để tránh bị phát hiện dấu vết.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tâm đã khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã mua xe máy của một người bán xe trên mạng. Sau đó Tâm dùng xe máy này để đến ngân hàng cướp 725 triệu đồng và bỏ trốn.

Chiều 6/12, Tâm mang súng vào chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ở TP Huế. Anh ta đeo găng tay, bịt mặt, đội mũ Bảo hiểm, áo khoác màu đen... chĩa súng vào nhân viên thu ngân, bảo vệ Yêu cầu để tiền lên bàn giao dịch.

Sau khi yêu cầu mọi người đứng yên, hắn vừa chĩa súng đe dọa vừa lấy từng cọc tiền cho vào túi, tổng cộng 725 triệu đồng.

Một người đàn ông nghe tiếng hô hoán đuổi theo thì bị đối tượng nổ súng bắn 2 phát sượt sườn.

Quá trình điều tra và truy bắt đối tượng, lực lượng chức năng đã thu giữ được chiếc xe máy và một sô vật dụng của tên Tâm tại một bãi giữ xe trong chợ Đông Ba (TP Huế).

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Phú Xuân (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm