Thứ 4, 07/12/2016 | 06:31 GMT+7
Đăng bởi: Nam Phong (thành viên tích cực)
HT (theo Daily Mail)

Nhân vật chính trong ảnh là Nazer al-Islam Abdul Karim, 65 tuổi, người Bangladesh đang làm việc tại Riyadh, Ả Rập Xê Út.

Bị chủ tiệm vàng bêu rếu, Cụ ông nghèo khó trở nên phát tài

Khoảnh khắc ông Karim đứng nhìn đồ trang sức được chủ cửa hàng chụp lại và đăng trên Mạng xã hội với lời lẽ mỉa mai, châm chọc: “Ông ta chỉ xứng đáng để nhìn vào rác”.

Qua hàng loạt lượt bình luận cười cợt của những người giàu có, vô lương tâm, ảnh về ông Karim đã chạm đến Trái tim của Abdullah Al-Qahtani (38 tuổi), người có tài khoản Twitter tên Ensaneyat (dịch ra tiếng Ả Rập là Nhân đạo).

Al-Qahtani đã chia sẻ bức ảnh, tẩy chay làn sóng châm biếm ông Karim của nhiều người và kêu gọi hỗ trợ cho cụ ông tội nghiệp. Bài đăng của Al-Qahtani đã nhận được 65.000 lượt chia sẻ và người dùng mạng xã hội tìm ra địa chỉ của ông lão quét rác nhờ hình ảnh cửa hàng vàng.

Ông lão Karim đã nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ cộng đồng mạng Ả Rập Xê Út. “Tôi chỉ là một người quét dọn đường phố và bần thần trước tiệm vàng. Tôi rất biết ơn về những món quà của mọi người”, ông Karim nói.

Al-Qahtani cho biết, tiền, vàng, gạo, mật ong và cả vé khứ hồi đang được chuyển đến cho ông Karim, trong đó có hai smartphone iPhone 7 và Samsung Galaxy S7.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Nam Phong (thành viên tích cực)
HT (theo Daily Mail)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm