Thứ 5, 08/9/2016 | 11:20 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Tỉnh ủy Hậu Giang không liên lạc được với ông Trịnh Xuân Thanh.


Sáng 7/9, liên quan đến thông tin ông Trịnh Xuân Thanh - tỉnh ủy viên, nguyên phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang - trả lời báo chí rằng đã có đơn xin ra khỏi Đảng và ra khỏi Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2015-2020 gửi đến Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Bùi Văn Sáu - ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang - cho biết chưa nhận được bất cứ đơn nào của ông Thanh liên quan đến sự việc này.

“Chúng tôi không rõ ông Trịnh Xuân Thanh có gửi đơn cho trung ương hay không, còn đến thời điểm này Tỉnh ủy và Ban tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang chưa nhận đơn từ gì của ông Trịnh Xuân Thanh liên quan đến nội dung xin ra khỏi Đảng và Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh” - ông Sáu cho hay.

Ông Sáu cũng cho biết Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh chưa họp xem xét về chức vụ tỉnh ủy viên cũng như phân công công việc mới đối với ông Trịnh Xuân Thanh sau khi không còn giữ chức phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, mà vẫn phải chờ kết luận của các cơ quan 
trung ương.

Liên quan đến việc trước đó ông Trịnh Xuân Thanh đã có đơn xin thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang nghỉ phép một tháng để trị bệnh và thời gian nghỉ phép đã hết vào ngày 3/9 nhưng hiện vẫn chưa trở lại Hậu Giang công tác, một lãnh đạo tỉnh xác nhận thông tin này là chính xác.

Lãnh đạo này nói tỉnh có liên lạc với ông Thanh bằng điện thoại nhưng không được nên hiện không rõ ông Thanh ở đâu.

Chiều tối 7/9, ông Trịnh Xuân Giới - nguyên phó trưởng Ban Dân vận trung ương, bố đẻ của ông Thanh - cho biết khoảng ba tuần nay không thấy ông Thanh về nhà, Gia đình gọi điện vào số điện thoại mà ông Thanh dùng thường xuyên cũng không liên lạc được.

“Chúng tôi cũng chỉ nắm được là Thanh xin nghỉ phép để đi chữa bệnh còn bây giờ không biết cụ thể đang ở đâu. Đầu tháng trước Thanh vẫn lui về nhà liên tục còn bây giờ thì không liên lạc được nên chúng tôi cũng không nắm được thông tin gì” - ông Giới nói.

Theo những người hàng xóm sống cạnh nhà ông Giới và một số nhân viên An ninh làm công tác bảo vệ khu nhà, trước đây vẫn thấy ông Thanh đi về nhà Bố mẹ đẻ liên tục nhưng khoảng gần một tháng nay thì không thấy ông Thanh xuất hiện nữa.

 

 

 

Theo TTO

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm