Thứ 3, 13/9/2016 | 16:29 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (t.h) (thành viên tích cực)


Thông tin từ VKSND huyện CưM\’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan này vừa phê chuẩn quyết định Khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với bị can Dương Văn Tuấn, (SN 1978,  trú xã EaKiết, huyện CưM\’gar, tỉnh Đắk Lắk), về tội Hiếp dâm trẻ em quy định tại Điều 112 BLHS.

 

Ảnh minh họa.


Theo điều tra, ngày 27/7, phát hiện con là cháu D.T. (SN 2002) bị chảy máu nhiều ở bộ phận sinh dục nên bà P.H. đưa cháu đến bệnh viện khám và được bác sĩ thông báo cháu T. có thai khoảng 22 tuần tuổi, bào thai đã chết nên tiến hành lấy bào thai ra.

Sau đó bà P.H. có gặn hỏi cháu T. thì con gái nói bố đẻ là Dương Văn Tuấn cưỡng ép thực hiện hành vi hiếp dâm nhiều lần dẫn đến cháu có thai. Phẫn nộ với người chồng thú tính, bà P.H. đã đến Công an tố cáo hành vi của Tuấn. Nhận được tin báo, cơ quan Công an đã tiến hành khai quật lấy mẫu ADN ở bào thai để giám định.

Tại Kết luận giám định của Phân viện khoa học hình sự Bộ Công An kết luận: Bào thai 22 tuần tuổi chết lưu trong cơ thể cháu Thoa là Sản phẩm thụ tinh của cháu T. và Dương Văn Tuấn với xác suất là 99,9999%.

Tính đến thời điểm cháu T. bị Dương Văn Tuấn hiếp dâm dẫn đến có thai thì cháu mới khoảng 13 tuổi 03 tháng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiến hành làm rõ.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (t.h) (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm