Thứ 4, 07/12/2016 | 07:10 GMT+7
Đăng bởi: Phú Xuân (thành viên tích cực)
Võ Thanh/Vnexpress

Hiện trường vụ việc.

Khoảng 17h ngày 6/12, một người đàn ông mang theo súng đã vào chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ở số 29 Mai Thúc Loan, TP Huế, đe dọa nhân viên thủ quỹ buộc bỏ tiền vào chiếc túi màu đen.

Người dân xung quanh nghe tiếng báo động đã đổ đến hiện trường. Một người đuổi theo nghi can vừa vụt chạy nhưng tiếp cận bất thành, hắn đã phóng xe máy tẩu thoát.

Một nhân chứng cho hay từ bên ngoài cửa kính thấy tên cướp chĩa súng vào nhân viên ngân hàng.

Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó giám đốc Công an Thừa Thiên - Huế cho biết nghi phạm đã sử dụng súng hơi gas bắn đạn bi. Có nhân chứng nói nghe thấy tiếng súng nổ, tuy nhiên nhà chức trách chưa xác nhận thông tin này.

Lực lượng chức năng đã có mặt ngay sau khi vụ cướp xảy ra.

Theo đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an Thừa Thiên - Huế, vụ cướp không gây thương vong về người. Số tiền bị mất chưa xác định.

Đại diện BIDV xác nhận đã xảy ra vụ cướp ở chi nhánh Huế, song từ chối cung cấp thêm thông tin với lý do vụ việc đang được điều tra.

Chi nhánh ngân hàng xảy ra vụ cướp nằm trên đường Mai Thúc Loan, một trong những tuyến phố sầm uất nhất Nội Thành Huế với nhiều tiệm vàng, trụ sở ngân hàng, cửa hàng bán điện thoại di động... Một người dân địa phương cho biết, hàng ngày tại ngân hàng luôn có nhân viên bảo vệ.

Dù trời mưa lớn, nhiều người dân hiếu kỳ đổ về đường Mai Thúc Loan để xem cảnh sát phong toả hiện trường, khám nghiệm khiến tuyến đường này ùn tắc cục bộ. Nhà chức trách đang làm việc với nhiều người dân xung quanh, chủ các cửa tiệm để lấy dữ liệu từ camera An ninh của họ.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Phú Xuân (thành viên tích cực)
Võ Thanh/Vnexpress
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!