Thứ 5, 13/10/2016 | 15:15 GMT+7
Đăng bởi: Bích Hạnh (thành viên tích cực)


Ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch xã Phương Điền, huyên Hương Khê (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một nữ sinh nghi bị hiếp dâm khi cho nam thanh niên đi nhờ xe.

Công an huyện Hương Khê cũng vừa  triệu tập nam sinh 16 tuổi, trú xã Phương Điền để điều tra làm rõ vụ bị tố cáo đã cưỡng bức một nữ sinh cùng trang lứa.


Gia đình nữ sinh bức xúc đến trình báo công an.


Theo đó, vào chiều tối ngày 10/10, em H.T.Y (SN 2000, trú xã Phương Điền), hiện đang là học sinh lớp 10 của một trường cấp 3 trên địa bàn huyện, điều khiển Xe máy chạy từ xóm 6, xã Phương Điền về nhà.

Khi chạy xe qua cánh đồng Hương Thái thuộc địa phận xã thì gặp một cậu thanh niên tên V. (SN 2000) trú cũng xã ngỏ ý xin về xe máy cùng.

Vì tin tưởng bạn, lại là người cùng xã nên em Y. cho đi cùng. Tuy nhiên, khi đến cánh đồng vắng, V. đã dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm nữ sinh.

Sự việc được gia đình nạn nhân trình báo lên chính quyền địa phương. Ngay sau đó, công an huyện Hương Khê, phối hợp với gia đình đưa em Y. đến bệnh viện đa khoa huyện thăm khám.

Các bác sĩ khoa sản Bệnh viện đa khoa Hương Khê cho biết, em Y. vào viện bị đau bộ phận sinh dục, khai do bị hiếp dâm và phía bệnh viện đã lấy dịch âm đạo niêm phong bàn giao cho Công an huyện Hương Khê.

Công an huyện Hương Khê đang phối hợp chính quyền địa phương điều tra vụ việc.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bích Hạnh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm