Thứ 4, 16/11/2016 | 19:07 GMT+7
Đăng bởi: Nam Phong (t.h) (thành viên tích cực)
Nhân Hoàng/Một Thế Giới

Sau chưa đầy ba ngày kể từ khi bị đánh hội đồng ở Quế võ Bắc Ninh, sáng ngày 16/11, một người trong nhóm (tên Thắng) đã phải lặn lội từ Bắc Ninh lên Hà Nội để xin lỗi Châu Việt Cường.

Thanh niên Bắc ninh lên Hà nội xin lỗi Châu Việt Cường

Thắng (ngồi giữa) xin lỗi Châu Việt Cường trước sự chứng kiến của các đàn anh nam ca sĩ.

Trong clip được Chia sẻ trên mạng, Thắng ngồi giữa, bên phải là Châu Việt Cường và xung quanh là các đàn anh có máu mặt trong giới giang hồ của nam ca sĩ, như Duy Quỳnh (Bắc Giang) hay Dũng trọc (Hà Nội).

Thắng nói rất hối hận vì hành động nông nỗi của mình và mong Châu Việt Cường bỏ qua.

Châu Việt Cường nói còn hai thanh niên khác từng đánh tài xế đã bỏ trốn, và Thắng có nhiệm vụ liên lạc với hai người này để xin lỗi anh.

Được biết, Thắng là em của bà chị thân thiết với Châu Việt Cường và anh Duy Quỳnh. Anh Duy Quỳnh khẳng định nếu Thắng không có thân phận như vậy thì không có cơ hội ngồi đây để xin lỗi Châu Việt Cường.

"Xem clip, tôi rất bất bình, nhưng sống ngoài Xã hội, người ta biết sai, người ta xin lỗi thì thôi bỏ qua cho người ta. Qua sự việc này thì các em cũng phải rút kinh nghiệm. Đừng nghĩ người ta hiền lành mà bắt nạt. Nếu hôm nay không vì ân tình của chị anh thì em không bao giờ có cơ hội để anh em ngồi giải quyết như thế này. Để cho các em hiểu rằng, anh em ở bất kể phương trời nào, lính tráng không bao giờ dám làm luật bừa bãi..", Anh Duy Quỳnh phát biểu.

Cách xử lý vụ việc trong ôn hòa của Châu Việt Cường nhận được nhiều lời khen từ dân mạng vì anh Nổi tiếng là ca sĩ nóng tính.

Trước đó, trong clip đăng lên Facebook cá nhân, Châu Việt Cường kể rằng anh cùng tài xế dừng ô tô gần một quán nhậu ở xã Châu Phong, huyện Quế Võ, Bắc Ninh để hỏi thăm đường đến nơi diễn thì một thanh niên nhận ra và văng tục.

Do thấy các thanh niên này đã say rượu nên Châu Việt Cường nói anh ngó lơ và không thèm chấp. dù vậy, họ vẫn tiếp tục chửi Châu Việt Cường nên tài xế chở anh nóng mặt và phản ứng với các thanh niên này thì bị đánh hội đồng dã man khi vừa xuống ô tô. Clip cho thấy tài xế vẫn bị đánh và đạp lên người khi đã nằm lăn ra đường ‘giả chết\’.

Châu Việt Cường nói rằng tài xế của anh May mắn không sao, chỉ sưng mặt thôi. Khi những người em của Châu Việt Cường đến thì đám thanh niên say xỉn đã bỏ đi.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Nam Phong (t.h) (thành viên tích cực)
Nhân Hoàng/Một Thế Giới
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm