Thứ 3, 18/10/2016 | 21:50 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Kiệt (thành viên tích cực)


Ba phi công Minh, Tùng, Duy đang mất tích sau khi máy bay trực thăng rơi tại Vũng Tàu.


Theo thông tin mới nhất, do địa hình lại hiểm trở và nguy hiểm nên lực lượng chức năng đã quyết định tạm dừng công tác tìm kiếm.

Trước đó, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận, đến nay đã khoanh vùng được vị trí máy bay rơi, đang khẩn trương tiếp cận hiện trường.

3 phi công trên máy bay trực thăng EC-130 đang mất tích là đại úy Dương Lê Minh, trung úy Đặng Đình Duy và trung úy Nguyễn Văn Tùng.

 

Đại úy Dương Lê Minh.


Theo báo Khánh Hòa, Đại úy Dương Lê Minh, giảng viên bay của Trung tâm Huấn luyện bay (Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam), sẽ chẳng bao giờ quên ngày 29/4/2005. Đó là ngày cha anh, Thượng tá Dương Văn Thanh, nguyên Phó Trung đoàn Trưởng Trung đoàn 910, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân mãi mãi ra đi khi đang làm nhiệm vụ huấn luyện bay.

Đại úy Minh nhớ lại: “Ngày ấy, tôi cũng đang là học viên phi công tại Trường Sĩ quan Không quân. Nghe tin bố hy sinh khi làm nhiệm vụ, cả nhà đều suy sụp. Lúc ấy, mẹ tôi không muốn tôi theo nghiệp bay của bố. Thế nhưng, hình ảnh bố tôi, một người lính bay đã sẵn sàng đánh đổi cả mạng sống của mình để bảo vệ bình yên của Tổ quốc đã trở thành động lực, là niềm kiêu hãnh để tôi vươn lên, nỗ lực trở thành phi công”.

 

Trung úy Nguyễn Văn Tùng.


Trung úy Nguyễn Văn Tùng quê Thanh Hóa (SN 1991), đã tốt nghiệp trường Sĩ quan Không quân, về chuyển loại tại Trung tâm Huấn luyện, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam. Anh đã có vợ và 1 con trai.

 

Trung úy Phi công Đặng Đình Duy.


Trung úy Phi công Đặng Đình Duy quê Hà Nam (SN 1991), học viên phi công Quân sự khóa 40 và phi công Hải quân khóa 1 (2011-2015), tốt nghiệp Trường Sĩ quan Không quân (Nha Trang, Khánh Hòa) đầu năm 2016 với quân hàm trung úy và về chuyển loại tại Trung tâm Huấn luyện, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam.

Công tác tìm kiếm sẽ được tiếp tục vào sáng ngày mai.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Kiệt (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!