Chủ nhật, 25/9/2016 | 22:13 GMT+7
Đăng bởi: PV (thành viên tích cực)


>> Bốn bà cháu bị sát hại trong đêm

 

Ngôi nhà chị Thanh, nơi 4 bà cháu bị 2 hung thủ sát hại vào rạng sáng 24/9.


Ngày 25/9, Cơ quan điều tra đã xác định 2 nghi can đột nhập vào Gia đình chị Vũ Thị Thanh ở phường Phương Nam (Uông Bí, Quảng Ninh), sát hại 4 bà cháu là Doãn Trung Dũng (45 tuổi) và Nguyễn Đức Dũng (40 tuổi). Trung Dũng là cháu rể gia đình nạn nhân.

Việc lần ra hai nghi can này dựa vào nguồn tin quần chúng, các dấu vết hiện trường, đặc biệt nhận dạng 2 kẻ quẩn quanh nhà nạn nhân trước ngày xảy ra án mạng có đặc điểm trùng khớp với 2 đối tượng phá khóa trộm xe máy của chị Thanh tại cây xăng dầu Phương Nam lúc 2h45 ngày 24/9.

Hàng loạt đối tượng có án tích sau đó được mời lên trụ sở công an làm việc. Riêng Trung Dũng và Đức Dũng ở thành phố Uông Bí không có mặt tại nơi cư trú. Mọi liên lạc với 2 đối tượng không thể thực hiện được.

Doãn Trung Dũng có 2 tiền án, mới ra tù và thường xuyên giao du với những đối tượng lưu manh, nghiện ngập. Vốn là em rể chị Thanh nên Dũng thông thuộc đường đi, cũng như quen mặt các nạn nhân.

Công an tỉnh Quảng Ninh đã phát lệnh truy nã Doãn Trung Dũng và Nguyễn Đức Dũng.

Trước đó khoảng 7h ngày 24/9, chị Vũ Thị Thanh đi làm ca đêm về nhà ở khu Hợp Thành, phường Phương Nam (thành phố Uông Bí, Quảng Ninh) thì phát hiện mẹ và 3 đứa trẻ Tử vong trong nhà. Nạn nhân gồm bà Nguyễn Thị Hát (61 tuổi), bé Phạm Đình Hưng (9 tuổi, con trai chị Thanh), Phạm Thu Hà (8 tuổi, Con gái chị Thanh) và bé Vũ Khánh Huyền (3 tuổi, con của chị gái chị Thanh).

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: PV (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm