Chủ nhật, 19/6/2016 | 09:38 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)

 

>> Tổ chức Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” tại Sầm Sơn

 

Cùng hòa nhịp để làm sạch biển
Một tiết mục nghệ thuật trong đêm đại nhạc hội.


Tham dự chương trình có anh Lê Quốc Phong – Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam; ông Trịnh Văn Chiến – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa; cùng đồng đảo đoàn viên thanh niên (ĐVTN) địa phương.

Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” là một trong nhiều hoạt động điểm nhấn của chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về vai trò của biển đối với đời sống con người, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường biển. Đồng thời hỗ trợ, động viên ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh ven biển Việt Nam tiếp tục ra khơi bám biển, phát triển kinh tế.

Tham gia trình diễn trong đêm Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” có các nghệ sỹ, ca sỹ Thu Minh, Uyên Phương, Trọng Tấn, Tạ Quang Thắng…Các giọng ca đã mang tới những phần trình diễn hướng về biển cả và môi trường sống của chúng ta.

 


Trọng Tấn trong đêm Đại nhạc hội.


Cùng với các tiết mục ca nhạc, đông đảo khán giả Đại nhạc hội còn chứng kiến những câu chuyện bằng hình ảnh sống động về các cung bậc cảm xúc khác nhau của biển; dõi theo những vùng đất mà ở đó con người phải bới rác để tìm kiếm thức ăn và cả những người mang trong mình bệnh tật vì sống trong môi trường ngập ngụa rác thải…

Tại đêm đại nhạc hội, đại diện khách mời đến từ Bộ đội Biên phòng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, đại sứ Palestine tại Việt Nam và các nghệ sỹ đã thể hiện quan điểm, tinh thần bảo vệ môi trường biển, đồng thời kêu gọi các cấp, các ngành và mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ chung tay bảo vệ môi trường biển, ứng phó biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai.

Sáng 19/6, T.Ư Đoàn tổ chức Lễ ra quân cấp Toàn quốc chiến dịch “Hãy làm sạch biển”. Được biết, chiến dịch này được phát động từ ngày 4/5 tại các tỉnh ven biển miền Trung với các hoạt động thu gom rác thải, dọn sạch bờ biển, trao tặng quà, lắp đặt các thùng rác phân loại…

 

 

Thu Trang

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm