Thứ 5, 16/6/2016 | 08:48 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Hãy làm sạch biển.


Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” và chiến dịch “Hãy làm sạch biển” do Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức thực hiện.

Theo kế hoạch, đêm Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” sẽ được tổ chức vào 20 giờ, ngày 18/6/2016, tại quảng trường bãi tắm B Sầm Sơn và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình với sự tham gia của ekip sản xuất hàng đầu cùng hơn 50 nghệ sĩ, ca sĩ, nhóm múa tham dự. Chương trình được đạo diễn bởi Phạm Hoàng Nam, phần âm nhạc do nhạc sĩ Thanh Phương đảm nhận. Sân khấu chương trình dài hơn 40m, với hơn 300m2 màn hình led, chiều cao 10m trên địa hình cát. Đặc biệt, sân khấu sẽ được tính toán hiệu ứng để những nghệ sĩ như đứng hát giữa lòng đại dương, cùng công nghệ visual art hiện đại.

Một số tiết mục trong chương trình cũng được ban tổ chức hé lộ như Biển khóc (Uyên Linh), Earth song (Thu Minh), Tell me why (Hà Trần), Chuyện người đánh cá (Tạ Quang Thắng), Tâm hồn của đá (Đông Hùng)... với những bản phối được làm mới hoàn toàn. Lựa chọn các ca khúc theo đường dây kịch bản chặt chẽ, chương trình muốn mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc của biển: lúc êm đềm, vui tươi, khi lại dữ dội, đau đớn.

Bên cạnh đó, Lễ phát động cấp toàn quốc chiến dịch “Hãy làm sạch biển” sẽ diễn ra ngày 19/6/2016, tại quảng trường bãi C.

Trong khuôn khổ chương trình Lễ phát động, Ban tổ chức sẽ trao 150 suất quà cho học sinh là con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và 500 suất quà cho gia đình ngư dân nghèo các huyện ven biển của tỉnh Thanh Hóa; đồng thời, sẽ tổ chức thu gom rác thải, làm vệ sinh môi trường khu vực bãi biển Sầm Sơn, Hải Hòa và Hải Tiến.

Dự kiến, sẽ có khoảng 3.000 đoàn viên, thanh niên được huy động tham gia 2 Sự kiện này và thu hút khoảng 8.000 khán giả.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm