Thứ 6, 16/9/2016 | 11:04 GMT+7
Đăng bởi: Thu Trang (thành viên tích cực)


Các đại biểu tham quan gian trưng bày tại triển lãm.


Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa là hoạt động thông tin, tuyên truyền quan trọng đối với công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Hơn 300 hình ảnh tư liệu trưng bày tại triển lãm là một phần bằng chứng Lịch sử thu thập được từ Việt Nam và các nước trên thế giới, góp phần chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Đó là những phần lãnh thổ không thể tách rời của Việt Nam đã được các thế hệ Người Việt khai phá, Nhà nước Việt Nam qua các thời kỳ quản lý, bảo vệ và khẳng định chủ quyền một cách liên tục, hòa bình theo đúng với luật pháp quốc tế.

Hoạt động triển lãm góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần đoàn kết, củng cố niềm tin và nâng cao ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong huyện Hậu Lộc về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thông qua các tư liệu lịch sử.

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử” tại Hậu Lộc sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 18/9/2016.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Thu Trang (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm