Thứ 5, 20/10/2016 | 22:23 GMT+7
Đăng bởi: Nhật Anh (thành viên tích cực)


>> CSGT thông báo tìm người nhà cho cụ bà Thanh Hóa bị lạc

Người nhà và cụ Huệ tại Trụ sở Đội CSGT số 4.


Theo đó, Chiều 20/10, hai cháu nội của cụ Huệ là Phạm Thị Thủy (25 tuổi) và Phạm Văn Tiến (18 tuổi) đã có mặt tại Đội CSGT số 4 để đón bà của mình.

Theo trình bày của chị Thủy, cụ Huệ đi khỏi nhà từ ngày 9/10. Gia đình lo lắng, chia nhau đi tìm nhưng không thấy. Trong lúc gia đình hoang mang không biết cụ Huệ ở đâu thì gia đình nhận được tin báo từ Đội CSGT số 4 đến đón cụ Huệ về.

Xúc động trước sự giúp đỡ của cán bộ Đội CSGT số 4, chị Thủy đã viết thư cảm ơn các những người đã giúp đỡ mình được đoàn tụ với bà đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trước đó, Sáng ngày 20/10, tổ công tác đội CSGT số 4 (Phòng CCSGT) gồm thiếu úy Khuất Đình Dũng và thượng úy Mai Đức Hiếu làm nhiệm vụ tại ngã tư Đại Cồ Việt - Giải Phóng phát hiện một cụ già ngồi bệt trên vỉa hè, có dấu hiệu mệt mỏi nên lại gần hỏi thăm.

Bà cụ cho biết tên là Nguyễn Thị Huệ (74 tuổi) đi từ Thanh Hóa lên Hà Nội để thăm Gia đình người nhà nhưng do trí nhớ kém nên bị lạc đường. Dù sau đó, bà đã nhờ xe ôm đưa tới khu vực nhà người quen nhưng nay địa chỉ đó đã giải tỏa. Bần cùng bất đắc dĩ, bà Huệ tác túc qua đêm ở bên ngoài bốt xử lý vi phạm của CSGT.

Tổ công tác sau đó đưa bà Huệ về Đội để nghỉ ngơi, ăn sáng và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSGT số 4 xác định được, cụ bà quê ở Minh Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa và có tên chính xác là Nguyễn Thị Huệ (SN 1942). Cán bộ Đội CSGT số 4 đã liên hệ với chính quyền xã Minh Lộc để thông báo với người nhà cụ Huệ tới trụ sở của đội để đón cụ về.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Nhật Anh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm