Thứ 5, 18/8/2016 | 11:00 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Với mục tiêu phuc vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu chính đáng của nhân dân, CBCS Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an  tỉnh đã thường xuyên tổ chức làm thêm ngoài giờ, ngày thứ bảy, chủ nhật để cấp thẻ căn cước cho công dân.

 

CBCS Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an Thanh Hóa) làm căn cước công dân lưu động cho bệnh nhân già yếu đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.


Riêng tại bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, chỉ trong một buổi sang phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã làm thủ tục và hoàn chỉnh hồ sơ cấp thẻ CCCD cho một số bệnh nhân già yếu đang điều trị tại bệnh viện chưa có CMND hoặc CCCD để phục vụ cho việc thanh toán bảo hiểm y tế.

Cụ ông Đoàn Công, 92 tuổi quê ở xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc là bệnh nhân khoa tim mạch rất Cảm động khi được các CBCS phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đến tận giường bệnh lăn tay, chụp ảnh, quét vào máy vi tính để làm thẻ CCCD.

Đây là một trong những Việc làm thiết thực của cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an Thanh Hóa) nhằm hưởng ứng và thực hiện kế hoạch hành động “Xây dựng hình ảnh người CBCS Công an Thanh Hóa vì nhân dân phục vụ” mà Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát động.

 

 

 

Theo Công an Thanh Hóa

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm