Thứ 5, 30/6/2016 | 09:36 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa trao nhà tình nghĩa cho gia đình các chiến sỹ khó khăn.


Đó là gia đình đồng chí Lưu Đức Bình, nguyên là cán bộ Phòng Chống phản động và chống khủng bố, ở phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa và gia đình đồng chí Thượng úy Lê Bá Huynh, cán bộ đội An ninh nhân dân, Công an huyện Hoằng Hóa.

Đồng chí Lưu Đức Bình, nguyên là cán bộ phòng Chống phản động và chống khủng bố Công an tỉnh, người có gần 40 năm công tác trong lực lượng công an hiện đang nghỉ chờ chế độ hưu tại ở phố Kiều Đại II, phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa. Sau gần 2 tháng khởi công Xây dựng ngôi nhà tình nghĩa rộng gần 100m2 với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng, trong đó, lực lượng an ninh Công an Thanh Hóa đã quyên góp mỗi người 1 ngày lương hỗ trợ 150 triệu đồng, còn lại gia đình và lực lượng công an TP.Thanh Hóa, nhân dân khu phố hỗ trợ ngày công, giờ công đã được khánh thành và bàn giao cho đồng chí Bình đúng dịp kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng ANND.

Tại xã Hoằng Vinh, huyện Hoằng Hóa, ngôi nhà tình nghĩa trao cho đồng chí Lê Bá Huynh, cán bộ Đội An ninh nhân dân, Công an huyện Hoằng Hóa được xây dựng trên diện tích 80m2 với tổng kinh phí 250 triệu đồng, trong đó, Công an tỉnh giao cho Đoàn thanh niên trích từ quỹ “Ngôi nhà 1000 đồng” để hỗ trợ cho gia đình đồng chí 100 triệu đồng.

Thiếu tướng Trịnh Xuyên – Giám đốc Công an tỉnh cho biết, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/72016), nhằm giúp đỡ, hỗ trợ động viên về nhà ở cho cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng An ninh nhân dân có thời gian cống hiến trong ngành và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

 

Mai Linh

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm