Thứ 4, 21/9/2016 | 14:50 GMT+7
Đăng bởi: Nam Phong (thành viên tích cực)

Đình chỉ nhân viên cây xăng túm tóc khách hàng

 

Trao đổi với giới Báo chí, Đại diện Công ty Xăng dầu Thanh Hóa cho biết đã nắm bắt được thông tin trên và hiện nhân viên này đã bị đình chỉ công việc để tiến hành xác minh, làm rõ.

Theo ông Lê Thiên Nga - Phó Giám đốc Công ty xăng dầu Thanh Hóa, nữ nhân viên trong clip được xác định là bà Lê Thị Thanh và sự việc xảy ra khi chị này đã hết ca làm việc. Hành động này của một cá nhân nhưng lại ảnh hưởng đến tập thể của công ty. Công ty sẽ có hình thức kỷ luật theo luật Lao động và nội quy công ty sau khi có kết quả xác minh, ông Nga cho biết.

Trước đó, ngày 18/9 vừa qua, trên mạng Xã hội lan truyền video nhân viên cây xăng (xã Quảng Thịnh, TP. Thanh Hóa) túm tóc khách hàng vì bị lăng mạ chủi bới đổ xăng gian lận.

Trong video, người người phụ nữ đi Xe máy mặc áo chống nắng liên tục chửi bới nhân viên cây xăng bơm gian lận.

Một nữ nhân viên bán xăng hỏi: "Có bằng chứng không?" thì được trả lời: "Tao có bằng chứng mới quay lại".

Sau hồi qua tiếng lại, văng tục.. của vị khách, nữ nhân viên cây xăng liền cầm thùng xốp lao vào đánh ngay tại trạm bơm. Hai bên túm tóc "Quật" nhau, cho đến khi 1 nam nhân viên chạy đến tách họ ra.

Được biết cây xăng bị khách hàng tố bơm gian lận gần đây không còn là chuyện hiếm thấy. Sự việc trên đã thu hút đông đảo sự Cộng đồng mạng trong những ngày qua.

Xem video trong bài viết trước: Quảng Thịnh: Nhân viên cây xăng giật tóc khách hàng

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Nam Phong (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm