Thứ 3, 13/12/2016 | 17:35 GMT+7
Đăng bởi: Mai Linh (thành viên tích cực)

Ga Thanh Hóa triển khai bán vé tàu tết Đinh Dậu.

Bắt đầu từ ngày 31/12 đến ngày 2/1 Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội sẽ mở bán vé tàu trong dịp tết Dương lịch 2017, với khoảng 5000 vé cho chiều đi và chiều về.  

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, Công ty Cổ  phần đường sắt Hà Nội sẽ triển khai 6 đôi tàu tăng cường  TH2 và NA12. Hành khách có thể trực tiếp tới ga Thanh Hóa để mua vé hoặc đăng ký mua thông qua trang web: www.dsvn.vn; vetau.com.vn; vietnamrailway.vn.

Mới đây, Ngành đường sắt khuyến cáo, người dân phải cảnh giác vì đang xuất hiện rất nhiều website giả mạo ngành đường sắt để bán vé tàu Tết năm 2017.

Theo đó, hiện nay trên mạng đã xuất hiện một số trang website bán vé tàu Tết với giá đắt gấp 4 đến 5 lần so với giá vé của ngành đường sắt. Những trang này có tên miền rất giống trang website chính thức mà ngành đường sắt đưa ra.

Để đảm bảo mua được vé tàu Tết, tìm hiểu thông tin giờ tàu, giá vé tàu Tết và một số quy định khác người dân, người lao động hãy truy cập vào trang Website chính thức của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam là http://dsvn.vn để tránh bị lừa đảo.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Mai Linh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm