Thứ 6, 26/8/2016 | 08:25 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Tuyến đường xuống cấp nghiêm trọng.


Tuyến đường từ xã Đại Lộc đến xã Liên Lộc nối QL 10 và QL 1A có chiều dài gần 14km đi qua 8 xã của huyện Hậu Lộc được được đầu tư nâng cấp và đưa vào sử dụng từ năm 2007. Đây là tuyến đường chính phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế của hơn 32 nghìn dân của 8 xã huyện Hậu Lộc, tuy nhiên do thời gian sử dụng đã lâu, cộng với một lượng lớn các phương tiện Xe tải trọng lớn thường xuyên lưu thông khiến mặt đường xuống cấp xuống cấp nghiêm trọng. Hàng ngày vào giờ cao điểm, học sinh tan trường cùng với  các phương tiện tham gia Giao thông tăng cao, tuyến đường thường  xảy ra tình trạng ùn tắc và mất ATGT.

Được biết thời gian vừa qua UBND huyện Hậu Lộc nhiều lần duy tu bảo dưỡng tuyến đường, chám vá các ổ trâu, ổ gà để phục vụ nhu cầu của người dân, tuy nhiên chỉ được một thời gian ngắn, tuyến đường lại xuất hiện nhiều vũng sâu, khiến người tham gia giao thông qua đây gặp Khó khăn, nhiều vụ TNGT đã xảy ra tại đây. Được biết UBND huyện cũng đã có kế hoạch kêu gọi nguồn vốn đầu tư nâng cấp mở rộng tuyến đường để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Mong muốn có một con đường đi lại thuận tiện, an toàn là nhu cầu chính đáng của người dân. Mong rằng kế hoạch nâng cấp mở rộng tuyến đường này của UBND huyện Hậu Lộc sớm được triển khai thực hiện, đáp ứng lòng mong mỏi của người dân và góp phần đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

 

 

 

Theo TTV

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm