Thứ 4, 22/6/2016 | 14:55 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đang nỗ lực chữa cháy.


Đám cháy bùng phát lúc hơn 9h sáng tại Nhà máy xử lý rác thải công nghiệp của Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Ecotech Thanh Hóa, đóng tại xã Hoằng Đức, huyện Hoằng Hóa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, 3 xe chữa cháy và hơn 20 cán bộ chiến sỹ Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy tỉnh Thanh Hóa đã kịp thời có mặt tại hiện trường xử lý đám cháy. Trong quá trình chữa cháy, một số phương tiện cơ giới của Công ty môi trường Thanh Hóa cũng được huy động để hỗ trợ công tác chữa cháy.

Sau hơn 1 giờ, đám cháy cơ bản được khống chế và dập tắt không để cháy lan ra khu vực xung quanh. Tuy nhiên, một phần mái tôn của nhà kho đã bị sập, kính cửa sổ bị nứt; một số vật dụng đã được bảo vệ và người dân kịp thời di chuyển ra ngoài. Thiệt hại về tài sản do vụ cháy gây ra đang được thống kê.

Được biết, nhà máy xử lý rác thải đã ngưng hoạt động ba tháng nay, hiện có ba bảo vệ trông coi tài sản. Khi vụ cháy xảy ra, tại nhà máy có gần 200m3 rác thải, phế thải ngành giày da, dệt may nên khi cháy, ngọn lửa bùng phát rất nhanh, bao trùm khu vực nhà kho.

Hiện các lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

 

Mai Linh

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm