Thứ 7 09/7/2016 | 12:45 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Những mảnh vỡ nghi của máy bay CASA 212 do ngư dân vớt được.


Tàu cá mang số hiệu 90723 TS do ông Nguyễn Hữu Được, trú tại xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa làm thuyền trưởng cùng nhiều thuyền viên khác khi đánh bắt thủy sản tại đảo Bạch Long Vĩ (Hải phòng) đã bất ngờ trục vớt được nhiều mảnh vỡ máy bay và một chiếc ví.

Trong ví có kèm theo 6 triệu đồng tiền mặt, chứng minh thư nhân dân ghi tên Nguyễn Ngọc Chu và một số giấy tờ tùy thân khác.

Mảnh vỡ máy báy mà ngư dân trục vớt được có màu xanh, đã bị vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ khác nhau nghi là của máy bay CASA 212.

Đến chiều ngày 8/7, ngư dân Được đã đưa toàn bộ mảnh vỡ vớt được vào bờ, báo cáo chính quyền địa phương và bàn giao cho cơ quan chức năng.

Sáng ngày 9/7, lãnh đạo xã Hoằng Trường xác nhận: “Ngư dân của xã khi đang đánh bắt thủy sản đã trục vớt được nhiều mảnh vỡ nghi của máy bay CASA 212 cùng một chiếc ví có ghi tên Nguyễn Ngọc Chu và nhiều giấy tờ tùy thân khác. Hiện, các mảnh vỡ máy bay đã bàn giao cho Bộ đội biên phòng Hoằng Trường, chiếc ví được bàn giao lại cho Huyện đội huyện Hoằng Hóa”.

 

 

Lam Sơn

 

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm