Thứ 7 27/8/2016 | 13:46 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Các đội thi tham gia cứu người bị nạn ra khỏi đám cháy.


Tham dự hội thao có 150 vận động viên đến từ 19 đội tuyển là lực lượng PCCC dân phòng của các phường trên địa bàn TP. Thanh Hóa và 2 đội tuyển cơ sở là Công ty TNHH Giầy Sakurai Việt Nam, Công ty TNHH Giầy Sunjade Việt Nam (Khu công nghiệp Lễ Môn).

Lực lượng PCCC dân phòng thi đấu ở nội dung chạy 100m chữa cháy và cứu người ra khỏi đám cháy; lực lượng PCCC cơ sở thi đấu nội dung phối hợp 3x100m cứu người, cứu tài sản và chữa cháy.

Hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ của UBND thành phố nhằm phát huy hơn nữa phong trào toàn dân PCCC cũng như thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗ , nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, Kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở, lực lượng dân phòng, góp phần xử lý tốt các tình huống cháy, nổ khi mới phát sinh, làm giảm các vụ cháy nổ xảy ra, bảo vệ tính mạng và tài sản của nhà nước, đơn vị, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn TP. Thanh Hóa.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển phường Đông Sơn (PCCC dân phòng) và Công ty TNHH Giầy Sunjade Việt Nam (PCCC cơ sở).

 

 

Mai Linh

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm