Thứ 6, 16/12/2016 | 09:04 GMT+7
Đăng bởi: Thùy Dung (thành viên tích cực)
Anh Tuấn/Đại Đoàn Kết


Trao qua cho Gia đình khó khăn. Ảnh minh họa

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh cho biết: Tính tới thời điểm này, có 73 đơn vị, doanh nghiệp đã chuyển kinh phí ủng hộ về tài khoản “Quỹ vì người nghèo” với tổng số tiền hơn 700 triệu đồng.

Ngoài ra, có 35 huyện, thị, thành phố và doanh nghiệp đăng ký ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” với tổng số tiền hơn 16 tỷ đồng. Riêng Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT Thanh Hoá ủng hộ 10,2 tỷ đồng để Xây dựng 3 công trình trạm y tế, trường học tuyến xã.

Trước đó, trong 11 tháng qua, “Quỹ vì người nghèo” các cấp trong toàn tỉnh thu được trên 206 tỷ đồng, quỹ Trung ương hỗ trợ 18 tỷ đồng. Từ nguồn quỹ này, tỉnh Thanh Hoá hỗ trợ làm mới và sửa chữa được 42.062 nhà Đại Đoàn kết cho người nghèo với tổng giá trị hơn 502 tỷ đồng, trong đó có 24.547 ngôi nhà được làm mới. Hỗ trợ con em nghèo học giỏi hơn 7 tỷ đồng, hỗ trợ khó khăn đột xuất gần 19 tỷ đồng…

Theo đó, chương trình quyên góp ủng hộ người nghèo sẽ được tỉnh Thanh Hoá tổ chức vào tối ngày 30/12 tới đây với sự kỳ vọng, mong muốn sẽ có nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tham dự chương trình giúp đỡ những cảnh đời còn gặp nhiều khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Thùy Dung (thành viên tích cực)
Anh Tuấn/Đại Đoàn Kết
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm