Thứ 5, 10/11/2016 | 21:39 GMT+7
Đăng bởi: Mai Linh (thành viên tích cực)


>> Chỉ tiêu, vị trí cần tuyển công chức ngạch chuyên viên năm 2016

 

Thời gian thi từ ngày 15 đến ngày 18/11.

Sở Nội vụ Thanh Hóa vừa công bố danh sách thí sinh dự kỳ thi tuyển công chức ngạch chuyên viên năm 2016.

Theo đó có 2.228 thí sinh đủ điều kiện dự kỳ thi tuyển công chức để tuyển 176 chỉ tiêu vào làm việc tại các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố.

Các thí sinh dự thi sẽ thi trắc nghiệm trên máy tính các môn nghiệp vụ chuyên ngành, tin học văn phòng, tiếng Anh. Thi viết trên giấy đối với thí sinh đăng ký dự thi môn ngoại ngữ là tiếng Trung.
 
Theo kế hoạch, lễ khai mạc kỳ thi tổ chức vào sáng ngày 14/11, tại cơ sở 1 Trường Đại học Hồng Đức (phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa), thời gian thi từ ngày 15 đến ngày 18/11.

Thông qua kỳ thi nhằm tuyển chọn được những người có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức; nắm vững chủ trương đường lối của Đảng, Chính sách pháp luật cả Nhà nước về ngành, lĩnh vực Tuyển dụng; có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thực thi công vụ của cơ quan, đơn vị. Đồng thời, tuyển chọn được những người xứng đáng đảm nhận những vị trí Việc làm còn thiếu trong cơ quan, đơn vị, cũng như bổ sung và tạo nguồn nhân lực chất lượng cho đội ngũ Cán bộ, công chức tỉnh.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Mai Linh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm