Thứ 4, 13/7/2016 | 14:44 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Lực lượng chức năng khống chế đám cháy tại một nhà hàng ăn uống ở thị xã Sầm Sơn.


Sáng 13/7, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhà hàng Tùng bia có địa chỉ ở số 28 đường Bà Triệu, phường Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn.

Nhận được tin báo, 2 xe chữa cháy và 30 cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 1 và Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 4 cùng các phương tiện chữa cháy khẩn trương được điều động đến hiện trường dập lửa.

Sau gần 2 tiếng, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, ngăn chặn cháy lan sang các quán liền kề. Thiệt hại đang được lực lượng chức năng thống kê.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy tại nhà hàng Tùng bia được xác định là do sự cố chập điện.

Trước đó, vào khoảng hơn 23h đêm 12/7, tại khu chế biến hải sản của Doanh nghiệp tư nhân Lý Lâm (thôn Giang Sơn, xã Hoàng Trường, Huyện Hoằng Hóa) đã xảy ra một đám cháy nhỏ, sau đó, ngọn lửa lan rộng và thiêu rụi nhiều vật dụng, dây chuyền chế biến hải sản của xưởng chế biến.

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 Thanh Hóa đã điều 4 xe chữa cháy, cùng 30 CBCS có mặt tại hiện trường để phối hợp với chính quyền địa phương, Bộ đội Biên phòng và nhân dân nỗ lực chữa cháy.

Đến khoảng hơn 1h sáng ngày 13/7, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Ước tính sơ bộ thiệt hại sau đám cháy lên tới hàng trăm triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

 

 

 

Mai Linh

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!