Thứ 2, 06/6/2016 | 21:03 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Sân bay Thọ Xuân nơi xảy ra sự việc.


Chiều ngày 06/6, Cảng vụ Hàng không Miền bắc cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một hành khách có hành vi lăng mạ, phỉ báng nhân viên An ninh hàng không đang thi hành công vụ tại sân bay Thọ Xuân ở tỉnh Thanh Hóa.

Cụ thể, lúc 14 giờ 40 phút ngày 29/5 tại khu vực làm thủ tục ga đi - sân bay Thọ Xuân, trong khi thực hiện nhiệm vụ, nhân viên an ninh hàng không phát hiện có vụ mất trật tự tại nhà ga. Nguyên nhân do hành khách N.V.M. (SN 1988), có vé đi trên chuyến bay hành trình Thanh Hóa - TP HCM dự kiến cất cánh lúc 14 giờ 55 phút cùng ngày đến sân bay làm thủ tục muộn so với quy định nên bị từ chối phục vụ.

Đại diện hãng hàng không đã giải thích cho hành khách biết về quy định đóng quầy check in trước 40 phút so với giờ khởi hành (đối với chuyến bay nội địa) nhưng hành khách N.V.M đã lớn tiếng, tỏ ra không hợp tác và đe dọa nhân viên hàng không. Ngay cả khi lực lượng an ninh sân bay đến phối hợp, hành khách này vẫn còn chửi bới, lăng mạ, phỉ báng những người thi hành công vụ.

Đáng lưu ý là trong lúc lăng mạ các nhân viên tại sân bay Thọ Xuân, hành khách N.V.M có hơi men. Lực lượng chức năng đã lập biên bản và mời hành khách này về trụ sở để giải quyết. Tại đây, hành khách N.V.M. cho biết quê ở Thanh Hóa, có hộ khẩu thường trú tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, là Lao động tự do, mua vé Máy bay để trở vào Bình Dương làm việc.

Căn cứ vào Nghị định 147/2013/NĐ-CP, đại diện Cảng vụ hàng không miền Bắc tại sân bay Thọ Xuân đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 triệu đồng đối với hành khách N.V.M..

 

 

 

Theo T.Hà/NLĐO

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!