Thứ 6, 16/9/2016 | 08:08 GMT+7
Đăng bởi: Thùy Dương (thành viên tích cực)

 

Nhiệt độ cao nhất nhiều nơi hôm nay có thể vượt mức 35 độ.


Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (16/9), Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao nhất là 35 độ.

Đến giữa trưa, nhiệt độ tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể vượt ngưỡng 35 độ C. Trời noi nóng. Ban đêm lui về mức 24-27 độ C.

Vùng Tây Bắc Bộ hạ nhiệt hơn, nhiệt độ cao nhất ở mức 31-34 độ C.

Hình thái thời tiết này sẽ duy trì ở Bắc Bộ đến hết ngày 18/9, sau đó nhiều khả năng khu vực này sẽ đón một đợt không khí lạnh mới.

Tại miền Trung, hình thái mưa diện rộng đã chấm dứt. Ban ngày nắng xuất hiện từ sớm, cường độ nắng cũng tăng dần. Riêng các tỉnh Biên Giới phía Tây có nắng nóng cục bộ 35-36 độ C. Trong khi đó các tỉnh ven biển nhiệt độ thấp hơn, dao động trong khoảng 32-34 độ.

Trong khi đó, khu vực Nam Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ cao nhất là 33 độ.

Ngoài ra, do hoạt động của gió Tây Nam, trong khoảng 1-2 ngày tới, vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau, khu vực giữa và nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa dông và gió mạnh cấp 5-6, giật cấp 7-8. Biển động, sóng biển cao từ 2-3m.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Thùy Dương (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm