Thứ 5, 15/9/2016 | 16:49 GMT+7
Đăng bởi: Lam Sơn (thành viên tích cực)


>> Như Xuân: Sạt lở núi, hơn 10 người dân gặp nạn, 2 người tử vong

>> Như Xuân: Khấn trương tìm kiếm 5 nạn nhân mất tích

>> Như Xuân: Giây phút sinh tử trong đêm lở núi kinh hoàng

 

Hiện trường phát hiện nửa tử thi nghi là của 1 trong 5 người đang mất tích.


Ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND huyện Như Xuân, cho biết: Gần 200 người gồm dân quân, công an và người địa phương vào rừng sâu thuộc xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) để tìm kiếm 5 phụ nữ bị lũ cuốn mất tích.

Do địa hình hiểm trở, sáng 15/9 tỉnh Thanh Hóa huy động thêm nhiều chiến sỹ Biên phòng và các phương tiện chuyên dụng vào hiện trường tham gia cứu hộ.

“Do thời điểm xảy ra trận lũ vào ban đêm, nước dâng cao nên có thể các nạn nhân đã bị cuốn trôi xa về phía hạ lưu, khiến việc tìm kiếm gặp khó khăn”, ông Phương nói.

Tại bản Chiềng Cà 2, các Gia đình đều nghỉ việc, thanh niên được huy động vào rừng tìm người.

Sáng nay (15/9), Công an Nghệ An phối hợp với cơ quan hữu trách, tiến hành giám định những phần thi thể được phát hiện suối thuộc bản Hội 1 (xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu, Nghệ An). Cơ quan chức năng nhận định, nhiều khả năng đây là phần thi thể của các nạn nhân vụ sạt lở đất kinh hoàng xảy ra vào rạng sáng 14/9.

Cũng trong sáng nay, Sở NN&PTNT Thanh Hóa, Phòng Nông nghiệp huyện Như Xuân và các lực lượng khác cũng đã có mặt tại huyện Quỳ Châu, Nghệ An để tìm kiếm 5 người mất tích.

Theo Kinh nghiệm của nhiều người đi rừng, cơ hội sống sót của những người dân thôn Chiềng Cà 2 đang mất tích không còn, vì sạt lở núi cộng với Mưa lớn khiến nước lũ tràn về đã cuốn phăng tất cả.

 

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Lam Sơn (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm