Thứ 2, 19/9/2016 | 10:34 GMT+7
Đăng bởi: Lam Sơn (thành viên tích cực)


>> Như Xuân: Tìm thấy 4 thi thể nghi nạn nhân vụ lở núi kinh hoàng


Nhận dạng được 2 thi thể trong vụ lở núi kinh hoàng.


Theo đó, 4 thi thể được lực lượng chức năng tìm thấy đều là nữ giới, được phát hiện dọc theo khu vực khe suối thuộc địa bàn xã Châu Hội (huyện Quỳnh Châu, Nghệ An). Được biết, Do trên địa bàn huyện không có phụ nữ mất tích nên địa phương đã bàn giao cho chính quyền xã Thanh Quân, huyện Như Xuân, Thanh Hóa.

Khi người dân và lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm thấy thi thể, tất cả không còn nguyên vẹn, trong người không có giấy tờ tùy thân.

Sau đó, người thân ở Thanh Hóa đã sang xã Châu Hội vào nhận diện được 2 người, là Vi Thị Thay (45 tuổi) và Vi Thị Doan (46 tuổi), cùng trú xã Thanh Quân, huyện Như Xuân.

Còn 2 người còn lại, lực lượng công an và Quân sự đã lấy mẫu ADN để xác định danh tính nạn nhân.

Hiện lực lượng tìm kiếm cứu nạn đang tiếp tục tập trung tìm thi thể người phụ nữ còn lại.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 4 nạn nhân trong tổng số 5 nạn nhân mất tích và đã nhận diện được 2 người, còn 2 người vẫn chưa nhận diện được.

Trước đó, ngày 14/9, khoảng hơn 10 người xã Thanh Quân, huyện Như Xuân vào rừng thuộc địa bàn giáp ranh với huyện Quỳ Châu (Nghệ An) để lấy măng, mật ong bán thì bị mất tích do Mưa lũ hoành hành dữ dội. Một số người May mắn thoát nạn chạy về báo tin có 7 người bị nước lũ cuốn.

Sau đó, khoảng hơn 200 người đã tìm kiếm được hai nạn nhân, 5 người còn lại đều là phụ nữ trú ở bản Chiềng Cà 2, xã Thanh Quân.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Lam Sơn (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm