Thứ 7 17/9/2016 | 21:57 GMT+7
Đăng bởi: Lam Sơn (thành viên tích cực)


>> Như Xuân: Sạt lở núi, hơn 10 người dân gặp nạn, 2 người tử vong

 

Đã tìm thấy 4 thi thể trong số 5 nạn nhân mất tích.


Chiều 17/9, ông Ngô Đức Thuận, chủ tịch UBND huyện Quỳ Châu, Nghệ An cho biết, sau ba ngày phối hợp cùng lực lượng tìm kiếm của tỉnh Thanh Hóa, hiện đã tìm thấy 4 thi thể nghi là nạn nhân trong vụ lũ cuốn khi đi hái măng ở địa bàn xã Châu Hội.

Các thi thể này đều là nữ, được phát hiện dọc khe suối nhưng không còn nguyên vẹn nên việc nhận dạng gặp khó khăn. Lực lượng pháp y đã khám nghiệm, lấy mẫu ADN các thi thể thể để xác định danh tính.

“Do trên địa bàn huyện không có phụ nữ mất tích nên địa phương đã bàn giao cho chính quyền xã Thanh Quân, huyện Như Xuân và thân nhân để mai táng vì nghi đây đều là nạn nhân đi làm măng bị lũ cuốn”, ông Thuận nói.

Hiện lực lượng tìm kiếm cứu nạn đang tiếp tục tập trung tìm thi thể người phụ nữ còn lại.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 4 nạn nhân trong tổng số 5 nạn nhân mất tích.

Trước đó, ngày 14/9, khoảng hơn 10 người xã Thanh Quân, huyện Như Xuân vào rừng thuộc địa bàn giáp ranh với huyện Quỳ Châu (Nghệ An) để lấy măng, mật ong bán thì bị mất tích do Mưa lũ hoành hành dữ dội. Một số người May mắn thoát nạn chạy về báo tin có 7 người bị nước lũ cuốn.

Sau đó, khoảng hơn 200 người đã tìm kiếm được hai nạn nhân, 5 người còn lại đều là phụ nữ trú ở bản Chiềng Cà 2, xã Thanh Quân.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Lam Sơn (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm