Chủ nhật, 30/10/2016 | 07:44 GMT+7
Đăng bởi: Thanh Hoa (thành viên tích cực)


Phó Chủ tịch Quốc hội và đoàn công tác thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lự.


Phó Chủ tịch Quốc hội và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lự, 93 tuổi, ở xã Cẩm Tú; thương binh hạng 1/4 Nguyễn Xuân Hoạt, ở xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy.

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Quốc hội đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách; đồng thời khẳng định những đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh đã góp phần quan trọng trong công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, Xây dựng gia đình no ấm, Hạnh phúc, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Phó Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh: Thanh Hóa là địa phương giàu truyền thống cách mạng và yêu nước, có đóng góp to lớn trong các cuộc kháng chiến của đất nước và là địa phương có số đối tượng chính sách nhiều nhất cả nước. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thanh Hóa luôn hết sức quan tâm đến công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm sóc các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh và gia đình chính sách.

Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị tỉnh Thanh Hóa và huyện Cẩm Thủy tiếp tục thực hiện có hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước, đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; thực hiện tốt công tác xã hội hóa nhằm huy động các nguồn lực để giúp đỡ, trợ giúp cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Thanh Hoa (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm