Thứ 7 02/7/2016 | 10:11 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tại hiện trường.


Nạn nhân bị mắc kẹt trong mỏ đá được xác định là ông Hà Văn Thuyết (44 tuổi, trú tại bản Khó, xã Hồi Xuân, Quan Hóa). Còn người bị thương nặng là ông Lê Văn Luyện (50 tuổi, trú tại huyện Thọ Xuân). Hiện ông Luyện được đưa đi bệnh viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc.

Theo tin từ UBND xã Phú Nghiêm cho biết, Khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng và chủ doanh nghiệp đã điều động 4 máy xúc vào mỏ để bới tìm người bị nạn.

Phòng Cảnh sát PCCC số 7 - Cảnh sát PCCC tỉnh cũng đã nhanh chóng điều động hàng chục CBCS đến hiện trường vụ tai nạn phối hợp với các lực lượng chức năng của UBND huyện Quan Hóa, Công an huyện Quan Hóa, Công an xã Phú Nghiêm và lực lượng Quân đội tổ chức cứu nạn, cứu hộ.

Đến 7h30 sáng nay (2/8), các lực lượng chức năng đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài. Nạn nhân Tử vong được xác định là anh Hà Văn Thuyết.

Được biết, mỏ đá nêu trên được UBND tỉnh cấp phép cho một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Quan Hóa khai thác. Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân sập mỏ đá tại Phú Nghiêm.

 

 

Lam Sơn

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm