Thứ 5, 25/8/2016 | 20:53 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)Hình ảnh chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt sau khi mang đến xưởng sửa chữa - Ảnh cắt từ clip


Chiều 25/8, ông Nguyễn Hữu Sinh, Chủ tịch UBND xã Trung Hạ, huyện Quan Sơn, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến 1 chiếc xe tải bị cháy rụi hoàn toàn.

Thông tin ban đầu cho biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 24/8, tại xưởng sửa chữa ô tô của ông Vũ Văn Hòa (ngụ xã Trung Hạ). Vào thời điểm trên, ông Ngô Hữu Thanh (trú tại xã Trung Tiến, huyện Quan Sơn) có mang chiếc xe ôtô tải bị hư tới xưởng của ông Hòa để sửa chữa.

Khi chiếc xe đã sửa xong, chuẩn bị rời xưởng thì bất ngờ hệ thống dây dẫn điện lưới vào xưởng gặp sự cố chập điện, khiến dây điện đứt rơi xuống thùng xe tải. Lúc này trên thùng xe có 4 thùng phuy nhựa (mỗi thùng chứa 200 lít dầu máy) đã bén lửa và bốc cháy, thiêu rụi chiếc xe tải trong ít phút.

Rất may vụ cháy đã được lực lượng chức năng nhanh chóng khống chế và dập tắt nên không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, chiếc xe khoảng 200 triệu đồng đã bị thiêu rụi.

 

 

 

Theo Tuấn Minh/NLĐO

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm