Thứ 5, 22/9/2016 | 15:37 GMT+7
Đăng bởi: Mai Linh (thành viên tích cực)

 

>> Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến bác bỏ thông tin có bồ nhí

>> Tỉnh ủy bác việc kiểm tra khối tài sản của nữ trưởng phòng Sở Xây dựng Thanh Hóa

Ngày 21/9, Sở Xây dựng Thanh Hóa đã ra văn bản số 5332/SXD-VP do Phó giám đốc Phạm Đức Toàn ký, gửi đến các cơ quan báo chí phủ nhận những thông tin về cán bộ sở này trên một số trang mạng xã hội, blog.

Văn bản nêu rõ: “Sở Xây dựng khẳng định nội dung những tin, bài mà một số tờ báo, blog, mạng xã hội phản động đăng lên liên quan đến cán bộ Sở Xây dựng là hoàn toàn sai sự thật, bịa đặt, vu khống, không có căn cứ, vi phạm điều 122 Bộ luật hình sự”.

Văn bản cũng cho biết, hiện nay Công an tỉnh đang tổ chức điều tra, xác minh, kết luận và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

 

Văn bản của Sở Xây dựng khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội về cán bộ sở này là bịa đặt.

 

Ông Đào Vũ Việt, Giám đốc Sở Xây dựng cũng khẳng định, không có chuyện nữ trưởng phòng của đơn vị sở hữu nhiều bất động sản lớn như tin đồn trên mạng. Ông cho hay, hàng năm, nữ cán bộ đều kê khai tài sản với cơ quan theo quy định.


Trước đó, nhiều trang mạng xã hộ đã lan truyền một bài viết kèm theo nhiều hình ảnh để nói về mối quan hệ tình cảm giữa ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá với một nữ Trưởng phòng thuộc Sở Xây dựng.

Bài viết này cũng khẳng định, nữ trưởng phòng Sở Xây dựng Thanh Hóa sở hữu rất nhiều biệt thự sang trọng ở Khu đô thị Bình Minh, Khu du lịch FLC Sầm Sơn, quận Thanh Xuân (Hà Nội), một quần thể sân tennis ở Đồng Chiệc (TP. Thanh Hóa), nhiều ôtô hạng sang…


Trụ sở Sở xây dựng Thanh Hóa.


Sau khi thông tin trên được phát tán, ngày 19/9, ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa ký văn bản gửi Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị chỉ đạo, xử lý việc đưa tin bịa đặt, sai sự thật về Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến và các Lãnh đạo khác ở tỉnh này.

Trả lời các cơ quan báo chí, Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến cũng khẳng định thông tin trên mạng xã hội về mối quan hệ tình cảm giữa ông với nữ trưởng phòng này là vu khống, bịa đặt.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Mai Linh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!