Chủ nhật, 30/10/2016 | 11:47 GMT+7
Đăng bởi: Thùy Dương (thành viên tích cực)


Không khí 'mùa đông' đã tràn ngập phố phường.


Từ chiều 29/10, Thanh Hóa nhiều nơi có mưa nhỏ, càng về đêm trời càng lạnh với nền nhiệt thấp nhất khoảng 20 độ C. Sáng nay, không khí "mùa đông" đã tràn ngập qua những chiếc áo len, áo khoác mỏng của người đi đường.

Ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng sâu xuống miền Bắc. Sau là các tỉnh bắc và trung Trung Bộ khiến nhiệt độ các địa phương trên tiếp tục giảm thấp. Vùng đồng bằng và ven biển đêm và sáng sớm trời se lạnh, vùng núi trời rét.

Phía đông Bắc Bộ, trong đó có cả thủ đô Hà Nội nhiệt độ thấp nhất giảm xuống 19-21 độ C. Vùng núi trong khoảng 15-17 độ C, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) ở mức 11-13 độ C. Phía tây Bắc Bộ dao động từ 20-22 độ C, vùng cao 15-17 độ C. Sa Pa (Lào Cai) xuống đến 11-13 độ C.

Không khí lạnh ảnh hưởng gây miền Bắc có mưa vài nơi, các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mưa trên diện rộng, có nơi mưa to đến rất to.

Từ đêm nay trở đi, trên các sông tỉnh Nghệ An - Bình Định có khả năng xuất hiện một đợt lũ. Biên độ lũ khu vực thượng lưu phổ biến từ 2-5m, vùng hạ lưu trong khoảng 1-3m.

Cũng theo cơ quan Khí tượng, khoảng ngày 1/11, không khí lạnh có khả năng được tăng cường ở các tỉnh Bắc Bộ, trời tiếp tục lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-20 độ C, vùng núi ở khoảng 15-17 độ C.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Thùy Dương (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm