Thứ 4, 12/10/2016 | 16:56 GMT+7
Đăng bởi: Nguyễn Trang (thành viên tích cực)


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền tặng hoa tuyên dương 10 câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm thanh niên tiêu biểu.


60 năm Xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, định hướng chính trị và vai trò nòng cốt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của TN. Với tinh thần “Đâu cần TN có, việc gì khó có TN”, Hội LHTN Thanh Hóa đã có nhiều cống hiến to lớn, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà.

Các đại biểu, 200 thanh niên tại buổi lễ được giao lưu, trò chuyện với các doanh nhân trẻ về những Kinh nghiệm và cách khởi nghiệp làm sao có hiệu quả tốt nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Hội LHTN tỉnh cần phải tiếp tục xây dựng và tăng cường khối đại đoàn kết, tập hợp rộng rãi thanh niên trong tỉnh, đảm bảo sự thống nhất cao về tư tưởng, hành động. Đổi mới, nâng cao chất lượng, đẩy mạnh phương thức hoạt động, đa dạng hóa các mô hình, hình thức tiếp cận phù hợp với tâm lý thanh niên. Tập trung xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng và nắm bắt, định hướng cho thanh niên thực hiện được ước mơ hoài bão. Hỗ trợ và tạo điều kiện cho thanh niên vay vốn để lập nghiệp...

Cũng tại buổi lễ, Hội LHTN tỉnh đã tuyên dương tuyên dương 10 câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm tiêu biểu trong lĩnh vực an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; Hội LHTN Thanh Hóa tuyên dương 20 TN làm kinh tế giỏi.

 

Nhân dịp này, Hội LHTN Thanh Hóa đã phát động phong trào TN khởi nghiệp nhằm thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần khởi nghiệp trong TN.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Nguyễn Trang (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm